Kim Tuyến ngã bất tỉnh 10 giây vì đuổi ma

   00:00 - 28/04/2015   

Do diễn nhập tâm đồng thời sàn sân thượng quá trơn, cô đã ngã, đập mạnh ngay xương gò má khiến mặt bị bầm tím và bất tỉnh khi quay phim Ngủ với hồn ma.

Nữ diễn viên Kim Tuyến vừa khiến khán giả phải hoảng hốt khi ngã đập mặt trong một cảnh hậu trường phim Ngủ với hồn ma - phim kinh dị dự kiến khởi chiều 8/5 tới.

Đây là cảnh quay trong một đêm mưa to gió lớn nối tiếp phân cảnh tắm máu và nhận được “lời hẹn gặp” được khắc bằng máu trên cục xà phòng. Kim Tuyến phải diễn cảnh bật tung cửa chạy ra khỏi nhà tắm với những động tác thể hiện sự hoảng loạn, đi kèm đó là giận dữ sẵn sàng “đấm vào mặt” kẻ đang cố gắng hù dọa mình. Tuy nhiên, do quá nhập tâm đồng thời sàn sân thượng quá trơn, cô đã trượt té một cú khá nặng, đập mạnh xương gò má khiến mặt bị bầm tím và bất tỉnh trong vòng 10 giây.

Cả đoàn làm phim, đặc biệt là đạo diễn Bá Vũ vô cùng lo lắng rằng tiến độ quay sẽ bị hoãn vì tai nạn này, nhà sản xuất cũng đề nghị đưa Kim Tuyến đến bệnh viện kiểm tra vết thương. Nhưng cảm giác được sự mệt mỏi của các thành viên trong đoàn, không để mọi người phải chờ hay trì hoãn vì mình, Kim Tuyến đã trở lại cảnh quay ngay sau đó.

Kim Tuyến ngã bất tỉnh 10 giây vì đuổi ma
Kim Tuyến bị ngã khá đau khi quay phim.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận