Kim Woo Bin "câu kết" Lee Hyun Woo trộm cả "núi" vàng

   00:00 - 26/12/2014   

Sự kết hợp của Kim Woo Bin lạnh lùng bên cạnh Lee Hyun Woo - chàng trai trẻ có nụ cười đầy mê hoặc - trong "biệt đội đạo chích" đang rất được khán giả mong đợi.

Khán giả Việt hẳn không còn xa lạ với cái tên Kim Woo Bin - anh chàng diễn viên có vẻ đẹp điển trai, lãng tử, nụ cười phớt đời "đốn tim" hàng triệu fan nữ trong The Heirs. Thoát khỏi hình tượng một cậu học sinh quý tử nhà giàu với những bộ cánh sang trọng, Kim Woo Bin trong “Cướp siêu đẳng” sẽ trở thành một chàng kỹ sư giản dị nhưng quyến rũ chết người trong những pha hành động mở khóa nguy hiểm. 
 
Kim Woo Bin
Kim Woo Bin
Poster chính thức của bộ phim "Cướp Siêu Đẳng" 2014
 
Kim Woo Bin
 
Nhân vật Ji Hyuk của Woo Bin khá kiêu ngạo, chỉ nhận những phi vụ lớn. Lần này, anh chàng sẽ đột nhập và ăn cắp một lượng vàng trị giá khoảng 140 triệu USD (gần 3.000 tỷ đồng) trong thời gian tối đa 40 phút. Kim Woo Bin thừa nhận anh đã bị kịch bản phim cuốn hút ngay từ đầu. Anh tự tin đây là bộ phim hay xứng đáng được mong chờ vào tháng 12.
 
Kim Woo Bin
Kim Woo Bin
 
Kim Woo Bin cũng cho biết thêm, vai diễn siêu trộm của mình không chỉ có sức khỏe, tài mở khóa. Anh ta còn dùng đầu óc suy tính đường đi nước bước, dự tính cả những tình huống xấu nhất của mình khi thực hiện phi vụ 3.000 tỷ đồng. 
 
Kim Woo Bin
Kim Woo Bin
“Phim không có bất kỳ một cảnh thừa nào. Diễn biến căng thẳng và nội dung kịch tính sẽ khiến khán giả dán mắt vào màn hình đến giây cuối cùng” - Kim Woo Bin tự tin chia sẻ.
 
Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Lee Hyun Woo với vai diễn Jong Bae, một chuyên viên IT, chuyên hack các mạng máy tính bất kể hệ thống đó được bảo mật tinh vi đến mức nào. Dù trẻ tuổi (sinh năm 1993), Lee Hyun Woo đã được xem là tên tuổi mới nhiều tiềm năng trong điện ảnh Hàn. Cậu chàng được khen ngợi qua nhiều vai diễn mới đây trên truyền hình lẫn màn ảnh rộng như Master Of Study (Cao thủ học đường), To The Beautiful You (Gửi người xinh tươi), Secretly Greatly (Ẩn thân)… 
 
Kim Woo Bin
 
Kim Woo Bin
 
Để hóa thân tròn vai cho bộ phim lần này, trong  buổi họp báo cho bộ phim tổ chức tại Lotte Cinema Đại học Kon Kuk, Lee Hyun Woo thừa nhận "Tôi đã hút thuốc và chửi thề". Trong các drama và movie trước, Hyun Woo chủ yếu xuất hiện với hình tượng thư sinh, lần này anh muốn:"Qua bộ phim này tôi thể hiện một tôi khác biệt hơn trước. Tôi rất mong chờ điều này. Tôi mong rằng bộ phim tôi đóng lần này sẽ mang đến cho mọi người những khía cạnh khác của tôi." 
 
Kim Woo Bin
 
Đạo diễn Hong Sun cho biết: "Lee Hyun Woo sẽ trưởng thành và điềm đạm hơn. Nhưng, cậu ấy vẫn rất dễ thương đó."  Có thể coi đây là một trong những thay đổi lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Hyun Woo.
 
Một số ảnh hậu trường chụp lại không khí vui vẻ của đoàn làm phim:
 
Kim Woo Bin
 
Kim Woo Bin
 
Kim Woo Bin

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin
Ảnh hậu trường vui vẻ của đoàn và các diễn viên chính
 
Phim khởi chiếu tại các rạp Việt Nam ngày 01/01/2015.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận