Kim Woo Bin phải "cầu cứu" Suzy nhiều lần trên phim trường

   00:00 - 07/08/2016   

Do lần đầu tham gia melodrama nên Kim Woo Bin đã phải 'dựa dẫm' Suzy khi đóng 'Uncontrollably Fond'.

Trong buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 8/2016, Kim Woo Bin đã chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia melodrama đầu tiên - Uncontrollably Fond cùng Suzy. Trước đó, chàng mẫu nam có chiều cao lý tưởng này nổi lên từ hình tượng 'bad boy' trong The Heirs - Những người thừa kế đóng với Park Shin Hye, Lee Min Ho vào năm 2013. Quay trở lại với tác phẩm mới, 'tính cách' của anh cũng không thật sự thay đổi: Vẫn bất cần, đầy tâm sự, không ngại tỏ ra 'xấu tính' và hết lòng vì người mình yêu.

Kim Woo Bin phải 'cầu cứu' Suzy nhiều lần trên phim trường
Kim Woo Bin và Suzy

Trái ngược với hình tượng 'trai xấu tính chung thủy' trên màn ảnh, Kim Woo Bin ngoài đời lại rất khiêm tốn, kĩ tính và... dễ hoang mang. Trong lúc trò chuyện, anh thừa nhận từng cảm thấy rất lo lắng về việc trông không lôi cuốn, hấp dẫn với khán giả nữ.

'Khi trên phim trường, tôi đã đặt cho Suzy rất nhiều câu hỏi', Kim Woo Bin chia sẻ, 'Các chàng trai yêu sẽ yêu thích Suzy bất kể cô ấy làm gì, nhưng với tôi thì chỉ có thành công hoặc không thành công. Mỗi khi tôi thấy đắn đo hay không chắc (về diễn xuất của mình), tôi thậm chí còn hỏi cả những nhân viên nữ của đoàn phim'.

Kim Woo Bin phải 'cầu cứu' Suzy nhiều lần trên phim trường

Kim Woo Bin phải 'cầu cứu' Suzy nhiều lần trên phim trường

Kim Woo Bin trên 'Elle' Hàn Quốc

Nói về thành công hiện tại trên thị trường điện ảnh, Kim Woo Bin không giành hết công về mình mà chỉ nói: 'Tôi thật sự rất may mắn. Người ta thường nói, trong đời bạn sẽ có được 3 cơ hội để thành công. Tôi nghĩ những cơ hội ấy tới với mình sớm hơn so với người khác. Tôi thường nói với bạn bè trong ngành, những người vào nghề cùng thời điểm với tôi, rằng tôi được như hôm nay không phải vì tôi giỏi hơn, mà là vì tôi có cơ hội sớm hơn họ. Tôi đã khuyên họ đừng nên bỏ cuộc'.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close