Chính thức trở lại, Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting cảm ơn fan đã chờ đợi suốt 2 năm nghỉ chữa bệnh

   15:38 - 27/11/2019   

Sau khi xuất hiện cực đẹp trai và khỏe mạnh với tư cách khách mời trong lễ trao giải “Rồng Xanh” lần thứ 40, Kim Woo Bin sắp tới sẽ có một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa và ấm áp với các fan hâm mộ để bày tỏ lòng biết ơn với sự chờ đợi và ủng hộ của họ dành cho bản thân mình.

Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting cảm ơn fan đã chờ đợi

>>>>> Xem thêm: Kim Woo Bin xác nhận tham dự lễ trao giải Rồng Xanh, trở lại sau 2 năm 6 tháng điều trị ung thư

Ngày 27 tháng 11, Kim Woo Bin đã ra thông báo chính thức sẽ tổ chức fanmeeting trở lại sau 2 năm mang tên “2019 Kim Woo Bin “Thank You” vào ngày 08 tháng 12 tới tại nhà hát SMTOWN. Đây là sự kiện chính thức thứ hai của Kim Woo Bin sau 2 năm vắng bóng và cũng là một sự kiện mà anh đặc biệt dành riêng cho fan của mình để thể hiện lòng biết ơn.

Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting cảm ơn fan đã chờ đợi

Kim Woo Bin đã phải tạm dừng sự nghiệp để tập trung điều trị bệnh kể từ khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5 năm 2017. Sau 2 năm kiên trì, đầu năm nay nam diễn viên đã thông báo hoàn toàn loại bỏ tế bào ung thư ra khỏi cơ thể và bắt đầu giai đoạn hồi phục. Mới đây anh cũng đã tái xuất sau hơn 2 năm tại lễ trao giải “Rồng Xanh” lần thứ 40 được tổ chức ngày 22 tháng 11 vừa qua với một trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh và vui tươi.

Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting cảm ơn fan đã chờ đợi

Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting cảm ơn fan đã chờ đợi

>>>>> Xem thêm: Điều trị khỏi bệnh ung thư, Kim Woo Bin gửi lời khuyên hữu ích cho đồng nghiệp cùng hoàn cảnh

Fanmeeting sắp tới đây Kim Woo Bin sẽ có cuộc trò chuyện dài về nhiều chủ đề khác nhau với fan để anh được chia sẻ trung thực về cuộc sống hiện tại cũng như thể hiện tình yêu dành cho các fan. Sự kiện này đang rất được các fan của chàng diễn viên tài năng chia sẻ và bày tỏ sự vui mừng chào đón thần tượng trở lại. 

Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting cảm ơn fan đã chờ đợi

Ngoài ra, Kim Woo Bin cũng đang trong thời gian nghiên cứu tác phẩm mới và dự kiến sẽ trở lại màn ảnh rộng trong năm 2020 tới.

 

Kim Woo Bin đã khỏi bệnh, Shin Min Ah cũng trở lại cùng vẻ đẹp nữ thần rạng rỡ bên trời Tây

Bệnh tật Mỹ nam Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận