Kim Yo Han xác nhận đóng nam chính "School 2020", sao nhí "Dream High" vào vai nữ chính?

   14:23 - 04/02/2020   

Mỹ nam center của nhóm nhạc X1 Kim Yo Han đã có bước chuyển mình đầu tiên sau khi nhóm nhạc đình đám này tuyên bố tan rã. Anh sẽ lấn sân sang mảng diễn xuất với bộ phim “School 2020”, tác phẩm nằm trong series phim học đường từng giúp rất nhiều cái tên sao trẻ bật lên hàng ngôi sao.

Kim Yo Han xác nhận tham gia 'School 2020' sau khi X1 tan rã

>>>>> Xem thêm: Hậu X1 tan rã, center Kim Yo Han trở lại với tư cách diễn viên, đóng phim học đường “School 2020”?

Mới đây công ty quản lý của Kim Yo Han đã lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ tham gia vào bộ phim học đường mới này: “Kim Yo Han đã xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim “School 2020” của đài KBS”. Đây là tác phẩm thứ 8 trong series học đường “School” của đài KBS, Kim Yo Han sẽ vào vai Kim Tae Jin, một cựu vận động viên Taekwondo đã giành huy chương đồng trong đại hội thể thao quốc gia Hàn Quốc. Sau một chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng và việc kinh doanh của cha thất bát, anh đã ngừng tập taekwondo và chuyển sang học trường trung học dạy nghề. 

Kim Yo Han xác nhận tham gia 'School 2020' sau khi X1 tan rã

Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ Ahn Seo Hyun cũng đang thảo luận để tham gia với vai nữ chính Na Geum Young, một học sinh năm thứ hai của trường trung học dạy nghề, con gái của một chủ quán karaoke ở ngoại ô Seoul. Geum Young là một cô gái bình thường với tính cách đơn thuần nhưng lại mơ ước trở thành một YouTuber thành công.

Kim Yo Han xác nhận tham gia 'School 2020' sau khi X1 tan rã

>>>>> Xem thêm: Những mối tình làm nên tên tuổi loạt sao nhí đình đám: Yeo Jin Goo - Kim Yoo Jung tựa như tình đầu

Với đề tài học đường và sự thành công của các tác phẩm trước đó trong series phim này, cùng với màn trở lại ngoạn mục của Kim Yo Han, lại có thêm Ahn Seo Hyun là gương mặt rất trẻ trung nhưng lại có kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ, “School 2020 rất đáng được trông đợi.

Kim Yo Han xác nhận tham gia 'School 2020' sau khi X1 tan rã

“School 2020” sẽ bắt đầu khởi quay từ tháng 03 và dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 08 tới trên đài KBS.

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

 

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận