Kim Yoo Jung, Kim Sae Ron tươi rói cùng tới xem chiếu VIP movie mới của Jin Ji Hee

   14:49 - 20/09/2017   

Với sự tham gia của "búp bê barbie xứ Hàn" Han Chae Young cùng các ngôi sao trẻ như Jin Ji Hee, Im Seul Ong, Sol Bi... "The Star Next Door" kể câu chuyện về một top star hàng đầu đồng thời cũng là nữ hoàng thị phi sống cạnh nhà một nữ sinh trung học.

Thực ra hai người này là mẹ con, nhưng lại cố tình che giấu sự thật này trước công chúng. Trớ trêu thay cả hai mẹ con đều dính dáng tình cảm với một chàng trai và từ đó xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Đây là movie mới nhất của ngôi sao nhí tài năng Jin Ji Hee và cũng là movie đánh dấu sự quay lại màn ảnh rộng của ngôi sao một thời Han Chae Young chính vì vậy phim chưa công chiếu đã gây chú ý và sự chờ đợi của khán giả. 

Tối qua, "The Star Next Door" đã tổ chức buổi công chiếu VIP với sự tham dự của một dàn sao đã rất lâu rồi mới lại cùng hội tụ tại một sự kiện chung như vậy. Đặc biệt, nổi bật nhất trong dàn khách mời tới xem chiếu VIP phim chính là ba cô nàng diễn viên trẻ xuất thân từ diễn viên nhí đang rất hot hiện nay Kim Yoo Jung, Kim Sae Ron, Nam Ji Hyun. Cả ba đều xuất hiện tươi rói để ủng hộ cô bạn nhỏ của mình. 

Ngoài ra những gương mặt nổi tiếng khác cũng tới rạp xem phim như U-known Yoon Ho, Yoon Shi Yoon, Kim Jin Woo, So Yoo Jing, Bora...

Jin Ji Hee cùng đàn chị Han Chae Young và cả đoàn phim cũng xuất hiện chào khán giả và các khách mời đã dành thời gian tới tham dự sự kiện lần này.

 

 

Sự kiện Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close