Kim Yoo Jung "nữ cải trang nam" vẫn rất rạng rỡ bên cạnh trai đẹp Park Bo Gum

   00:00 - 30/06/2016   

Vừa qua, nhà sản xuất của Moonlight Drawn By Clouds đã nhá hàng những tấm ảnh công bố tạo hình của hai nhân vật chính trong phim với trang phục cổ trang rất bắt mắt.

Kim Yoo Jung 'nữ cải trang nam' vẫn rất rạng rỡ bên cạnh trai đẹp Park Bo Gum

Trong khi Park Bo Gum khoác lên mình bộ trang phục cổ trang rất phù hợp với khí chất hoàng gia của mình thì Kim Yoo Jung lại khiến cho khán giả không ít sự ngạc nhiên. Đây không phải là bộ phim cổ trang đầu tiên của Kim Yoo Jung, trước đó cô đã từng đảm nhận rất nhiều vai diễn lớn nhỏ khoác lên mình với những bộ hanbok xinh đẹp của xứ sở kim chi thì trong dự án lần này, Kim Yoo Jung lại không xuất hiện với trang phục hanbok mà thay vào đó là trang phục của thái giám. Tuy bộ trang phục này không có nhiều điểm bắt mắt thế nhưng vẫn không thể che giấu được vẻ đẹp rạng rỡ của nữ diễn viên tuổi đôi mươi này.

Kim Yoo Jung 'nữ cải trang nam' vẫn rất rạng rỡ bên cạnh trai đẹp Park Bo Gum

Moonlight Frawn By CLouds là bộ phim được chuyển thể từ thiểu thuyết cùng tên đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả. Trong phim này, Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Ra On, một cô gái cải trang làm thái giám, đồng thời cô cũng là quân sư tình yêu "nổi tiếng" ở trong cung.

Kim Yoo Jung 'nữ cải trang nam' vẫn rất rạng rỡ bên cạnh trai đẹp Park Bo Gum

Hong Ra On sẽ có một mối tình lãng mạng cùng với Thái tử Lee Young do Park Bo Gum thể hiện. Được biết Lee Young là một hoàng tử không chỉ đẹp trai mà còn rất thông minh, đa mưu túc trí nhưng lại rất lạnh lùng thế nhưng bản chất lại là một người vô cùng ấm áp.

Moonlight Frawn By CLouds sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 15/8

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close