Kim Yoo Jung tiết lộ cách để gần gũi hơn với "người tình màn ảnh" Park Bo Gum

   00:00 - 15/09/2016   

Vừa qua, nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí Elle, trong buổi trò chuyện này, Kim Yoo Jung đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của mình trong quá trình quay phim cũng cũng về người tình màn ảnh quyến rũ Park Bo Gum của mình.

Kim Yoo Jung tiết lộ cách để gần gũi hơn với 'người tình màn ảnh' Park Bo Gum

"Quá trình quay phim thật sự rất khó khăn", Kim Yoo Jung chia sẻ, "Em không chỉ phải mặc đồ hanbok mà còn phải ép ngực để cải trang thành một người đàn ông. Cảnh quay đầu tiên cũng gặp nhiều trắc trở đến nỗi em chỉ muốn bỏ cuộc. Thế nhưng mỗi ngày qua em càng trở nên thích thú với việc ghi hình, tất cả các diễn viên và các nhân viên đều quay phim rất vui vẻ".

Kim Yoo Jung tiết lộ cách để gần gũi hơn với 'người tình màn ảnh' Park Bo Gum

Kim Yoo Jung tiếp tục, "Park Bo Gum thật sự rất tốt với em, giống như là anh em vậy. Chúng em muốn có thể thân thiết với nhau trước khi bắt đầu ghi hình nên đã hẹn nhau cùng đi ăn uống và đọc kịch bản, thế nhưng ngày hôm ấy phải nói là rất ngượng ngùng. Thật may khi bắt đầu khởi quay, trải qua nhiều khó khăn cùng nhau nên chúng em cứ như thế mà tự nhiên thân thiết với nhau. Không chỉ có anh Bo Gum mà anh Jinyoung và cả anh Kwak Dong Yeon cũng thế, chúng em giống như là một gia đình vậy".

Kim Yoo Jung tiết lộ cách để gần gũi hơn với 'người tình màn ảnh' Park Bo Gum

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng nếu như được sống với thân phận "nam nhi" một ngày thì cô muốn được trở thành nam diễn viên điển trai Jung Woo Sung, "Em muốn trở thành một chàng trai thật ngầu và gặp gỡ những cô gái xinh đẹp", cô nói đùa và sau đó trở nên rất nghiêm túc, "Em muốn trở thành một người cha, các thành viên trong gia đình đều tự hào mình hiểu rõ nhau nhất thế nhưng thực tế lại là hoàn toàn ngược lại, vì thế em muốn được sống như người cha, một người mẹ thậm chí là chị gái hay em trai để em có thể hiểu được những suy nghĩ và cảm nhận của họ về em. Em có thể trở thành mẹ vào một ngày nào đó trong tương lai thế nhưng trở thành người cha lại là việc không thể, vì thế em rất muốn biết cảm giác 'gánh cả thế giới' trên lưng của cha là như thế nào".

Kim Yoo Jung tiết lộ cách để gần gũi hơn với 'người tình màn ảnh' Park Bo Gum

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung hiện nay đã được 17 tuổi và chỉ một thời gian ngắn nữa thôi em sẽ không được coi là một cô bé nữa. Tuy nhiên, dường như Yoo Jung lại không mong muốn ngày ấy đến nhanh, "Em rất buồn mỗi khi nghĩ đến mình không còn nhiều thời gian ở lứa tuổi thiếu niên. Đôi khi em chỉ mong thời gian hãy dừng lại ngay bây giờ. Người hâm mộ đã luôn dõi theo em kể từ khi em còn là một đứa bé vì thế em đã lo lắng rất nhiều và có lẽ em cũng đã bỏ qua rất nhiều niềm vui trong độ tuổi đẹp nhất này của mình. Thế nhưng hiện tại em vẫn rất hạnh phúc, hài lòng với công việc hiện tại của mình và em sẽ không bao giờ để mất đi niềm hạnh phúc đam mê ấy".

Kim Yoo Jung tiết lộ cách để gần gũi hơn với 'người tình màn ảnh' Park Bo Gum

Toàn bộ bài phỏng vấn và hình ảnh đều sẽ được phát hành trong ấn bản tháng 9 sắp tới của Elle. Hiện Kim Yoo Jung đang tham gia vào bộ phim Mây Họa Ánh Trăng được phát sóng vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần và nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ từ khán giả.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close