Kim Yoo Jung - Vẻ đẹp cùng nỗi lo của cô nữ sinh 18 tuổi

   14:52 - 05/04/2017   

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung vừa thực hiện bộ hình mới cho tạp chí First Look trong trang phục thể thao. Cô bé cho thấy sự trưởng thành và xinh đẹp của cô nữ sinh 18 tuổi.

Kim Yoo Jung - Vẻ đẹp cùng nỗi lo của cô nữ sinh 18 tuổi

Yoo Jung đã lớn, không còn là cô bé mặt tròn xoe chuyên trị các vai diễn lúc nhỏ của các nữ chính trong phim, Yoo Jung đã 18 tuổi, đã trở thành cô nữ sinh cấp ba xinh xắn, trưởng thành. Hiện đang vừa theo đuổi nghiệp diễn vừa theo học chương trình học phổ thông, Yoo Jung đã chia sẻ những mối quan tâm hiện tại của mình: "Em cứ nghĩ là sẽ chẳng có gì phải lo lắng, nhưng thật kỳ lạ, sau khi lên cấp 3 em thực sự có rất nhiều lo lắng. Và cuối cùng luôn có một điểm chung đó là nhất định phải tìm ra được bản thân mình - Kim Yoo Jung là như thế nào. Rốt cuộc bản thân em thích cái gì, em mong muốn điều gì... quan trọng nhất đó chính là phải tìm cho ra được chính mình. Và thần kỳ hơn nữa đó là càng lớn thì mọi chuyện lại càng hiện ra trước mắt".

Kim Yoo Jung - Vẻ đẹp cùng nỗi lo của cô nữ sinh 18 tuổi

Trước câu hỏi khi bước vào tuổi 20 thì Yoo Jung sẽ hối hộp và chờ đợi nhất điều gì thì cô bé trả lời: "Bây giờ em muốn diễn những nhân vật phù hợp với mình. Những vai diễn mặc đồng phục  có thể sẽ không đến với em nữa và cũng có thể những vai diễn như thế bây giờ tìm đến mà em diễn lại không tốt. Chính vì vậy khi 20 tuổi em muốn diễn một nhân vật 20 tuổi. Khi đó em sẽ có cảm nhận đầy đủ và sự trưởng thành đúng nhất, em muốn diễn xuất ra đúng sự hồi hộp, mong đợi... ẩn chứa trong đó".

Kim Yoo Jung - Vẻ đẹp cùng nỗi lo của cô nữ sinh 18 tuổi

Kim Yoo Jung chạm ngõ điện ảnh từ rất sớm, cô là một trong những diễn viên nhí rất được yêu thích và duy trì độ nổi tiếng qua từng độ tuổi. Hiện nay đã vào cấp 3, Yoo Jung đã trở thành cô gái 18 xinh xắn, đáng yêu. Bộ phim "Love In The Moonlight" là tác phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Yoo Jung với, trong phim cô đảm nhận vai nữ chính và có nhiều cảnh tình cảm với Park Bo Gum. Phim rất được yêu thích, phản ứng giữa Kim Yoo Jung và Park Bo Gum mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Hãy cùng chờ đón tác phẩm tiếp theo trong sự nghiệp của Yoo Jung để tận mắt nhìn thấy cô bé trưởng thành hơn nữa cả về tuổi đời và kinh nghiệm diễn xuất.

Kim Yoo Jung - Vẻ đẹp cùng nỗi lo của cô nữ sinh 18 tuổi

Bộ ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close