“Kingsman 2” sẽ mang nhiều "chất" Mỹ hơn phần 1

   00:00 - 13/06/2015   


Mặc dù Kingsman: The Secret Service của đạo diễn Matthew Vaughn hoàn toàn tập trung vào những đặc vụ Anh, bộ phim không phải là không có những ảnh hưởng của chất Mỹ. Đơn cử như nhân vật Mr. Valentine của Samuel L. Jackson là một người Mỹ, hay cảnh quan trọng nhất phim cũng diễn ra tại Mỹ. Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, ảnh hưởng của Mỹ sẽ có tác động lớn hơn trong phần tiếp theo sắp tới, đúng như lời khẳng định của Vaughn rằng Kingsman 2 sẽ có thêm một đặc vụ Mỹ.

“Kingsman 2” sẽ mang nhiều 'chất' Mỹ hơn phần 1

Gần đây, đạo diễn Matthew Vaughn đã sử dụng trang hỏi đáp của Yahoo và cố tình ám chỉ rằng chúng ta sẽ được biết về một đặc vụ Mỹ nữa sẽ xuất hiện trong Kingsman 2. Cũng đáp lại hàng loạt những câu hỏi các các fan về việc diễn viên nào sẽ thủ vai đặc vụ Mỹ này, Vaughn chỉ đơn giản bật mí rằng: “Tất cả những gì mà tôi có thể nói là bạn sẽ được biết rõ mọi chuyện sau hai năm nữa. Tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều ngay lúc này”.

Trong bộ phim Kingsman đầu tiên, chúng ta đã được giới thiệu về một tổ chức mật vụ bí mật độc quyền tại Anh, nhưng làm thế nào để một đặc vụ Mỹ thâm nhập vào được bộ phim này? Rất có thể đặc vụ này sẽ cố gắng trở thành thành viên của tổ chức Anh, hoặc tổ chức này cũng đang có một chi nhánh khác tại Mỹ. Nếu vậy, liệu nhân vật này sẽ có vai trò và thời lượng như thế nào trong phim? Chắc chắn, chúng ta sẽ còn được biết thêm nhiều thông tin hơn khi họ tìm được diễn viên thủ vai đặc vụ Mỹ này.

“Kingsman 2” sẽ mang nhiều 'chất' Mỹ hơn phần 1

Như đạo diễn cũng lưu ý trong chuyên mục hỏi đáp, Vaughn hiện đang làm việc chăm chỉ cho kịch bản của Kingsman, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết được hướng đi của phim sẽ như thế nào. Thậm chí, Vaughn vẫn chưa xác nhận rằng anh có quay lại ghế đạo diễn hay không. Với kinh nghiệm làm phim của mình, anh ấy cũng rất có thể trở lại làm việc cho các dự án X-Men sau này của hãng Fox.

“Tôi có cảm hứng rằng luôn muốn thực hiện những công việc khác nhau và nâng cao năng lực của mình. Thông thường, phần tiếp theo luôn gần giống như phần đầu. Tôi đang cố gắng định nghĩa lại phần tiếp theo thực sự là gì và việc đó rất khó khăn. Tôi rất yêu mến các nhân vật này và cũng muốn được làm việc với họ lần nữa, vì thế có lẽ tôi sẽ phải tự phá vỡ các quy tắc riêng của mình” - Matthew Vaughn.

“Kingsman 2” sẽ mang nhiều 'chất' Mỹ hơn phần 1

Kingsman 2 sẽ được ra mắt vào năm 2017.

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận