Kris sẽ tham gia Running Man phiên bản Trung Quốc

   00:00 - 22/12/2014   

Ngày 31/12 tới, đài truyền hình Chiết Giang sẽ tổ chức đêm nhạc tổng kết cuối năm ở trung tâm thể dục Nghiễm Châu. Nhóm sản xuất sự kiện này đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi tiết lộ thông tin Kris sẽ tham gia chương trình Running Man phiên bản năm 2015.
 
Kris
 
Đêm nhạc cuối năm của đài truyền hình Chiết Giang sẽ là sự kiện lớn đầu tiên Kris lộ diện với tư cách là nghệ sĩ độc lập của Hoa ngữ. Theo một nguồn tin thân cận với 2 bên tiết lộ, bữa tiệc này sẽ đánh dấu sự gắn bó của Kris với giới truyền thông Trung Quốc: "Kris đã được đưa vào danh sách khách mời tham gia chương trình Running Man phiên bản năm 2015". Đài Chiết Giang cũng đã đặt tên cho sự kiện lần này là  "Kris về nhà cuối năm".
 
Kris
Running Man
 
Ngay khi tin Kris tham gia sự kiện cuối năm của đài Chiết Giang được hé lộ, cộng đồng người hâm mộ của anh chàng đã liên tục gửi tin nhắn chúc mừng thần tượng và đẩy từ khóa "Kris về nhà cuối năm" lên đầu bảng xếp hạng trên các trang xã hội. Đồng thời mọi người cũng tò mò về tiết mục biểu diễn của Kris trong đêm này và đa phần đều ủng hộ anh chàng tận dụng cơ hội này để ra mắt album riêng.
 
Kris
 
Từ sau khi tách khỏi nhóm EXO để quay về hoạt động ở quê hương, Kris đã nhận được sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình của các công ty giải trí Trung Quốc. Dù chưa hé lộ nhiều về công việc của mình nhưng có nhiều tin đồn cho rằng Kris đã đầu quân vào tập đoàn Hoa Nghị và đây là lý do giúp anh chàng được mời tham gia bộ phim điện ảnh Lão Pháo Nhi cùng với Phùng Tiểu Cương, Hứa TìnhLý Dịch Phong.

Theo YAN News

Gửi bình luận