Krystal bị chỉ trích kiêu căng, hành hạ người quản lý

   00:00 - 14/11/2015   

Cô nàng để người quản lý cầm ô che suốt quãng đường đi, còn mình thì cho tay vào túi.

Ngày 13/11, Krystal đến đài truyền hình để tham dự buổi ghi hình cho show Music Bank. Nữ ca sĩ mặc áo khoác dáng dài, đeo khẩu trang và cho tay vào túi áo trong suốt quãng đường đi. Người quản lý cầm ô che cho Krystal khỏi trời mưa. Hình ảnh này khiến netizen khó chịu, họ chỉ trích nữ ca sĩ là mắc bệnh ngôi sao.

Krystal bị chỉ trích kiêu căng, hành hạ người quản lý
Krystal bị 'ném đá' vì thái độ tự kiêu.

Bức ảnh Krystal tay đút túi áo, người quản lý cầm ô che đằng sau trở thành chủ đề chê trách của netizen Hàn. Họ bình luận: "Không tự mình cầm ô được à?", "Tôi biết cô ta rất đẹp nhưng hình ảnh này khiến tôi nổi điên. Cái ô đó có nặng làm đâu, tự mình cầm đi chứ", "Không có tay sao, nhìn cái kiểu cho tay vào túi áo thật ngứa mắt", "Anh quản lý trông giống nô lệ quá", "Thật tự kiêu".

Krystal bị chỉ trích kiêu căng, hành hạ người quản lý
Krystal nhiều lần bị chỉ trích vì thái độ trên truyền hình.

Đây không phải lần đầu Krystal vướng vào những tranh cãi thái độ. Cô nàng từng vị một nhân viên tố đưa ra yêu cầu vô lý trong lúc quay quảng cáo. Thành viên F(x) không ít lần bị chỉ trích bởi mặt lạnh, thể hiện thái độ chán chường trước ống kính. Vẻ lạnh lùng là đặc điểm riêng của Krystal, giúp cô nàng hút fan nhưng netizen luôn cảm thấy khó chịu vì gương mặt dửng dưng, không cảm xúc của nữ ca sĩ trên truyền hình.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận