Krystal "chất" từ ngoại hình đến tính cách, không ngại thử sức và không ngừng học hỏi

   15:05 - 05/12/2017   

Gần đây, Krystal liên tục có tác phẩm mới ra mắt và cũng liên tục thay đổi hình tượng để mang đến cái nhìn mới mẻ cho khán giả.

Cùng với tác phẩm "Prison Playbook" đang lên sóng đài tvN và rất được chú ý, Krystal cũng vừa có bộ ảnh mới cực cá tính và quyến rũ trên tạp chí GQ. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ nhiều quan điểm cá nhân về diễn xuất và kinh nghiệm đã trải qua của mình.

Krystal cá tính từ ngoại hình đến tính cách trong bộ ảnh tạp chí mới

Hiện tại Krystal đang tham gia bộ phim “Prison Playbook” của đài tvN, nói về nhân vật Ji Ho của mình, Krystal cho biết: "Có người nói nhân vật của tôi giống hệt những nhân vật trước đó tôi đã đóng. Còn cá nhân tôi thì cảm thấy đây là nhân vật dễ hóa thân nhất, dễ tin tưởng nhất".

Để chuẩn bị cho vai diễn Ji Ho này, Krystal đã cố gắng thay đổi cả diễn xuất lẫn ngoại hình: "Vì muốn tạo ra một cái nhìn mới mà tôi đã cắt ngắn hơn mái tóc của mình và thể hiện một hình ảnh mới và khác hẳn với vai diễn trong "Bride Of The Water God" nên tôi cũng hy vọng nỗ lực của mình sẽ được khán giả nhìn nhận dù chỉ là một chút".

Krystal cá tính từ ngoại hình đến tính cách trong bộ ảnh tạp chí mới

Năm nay, Krystal liên tục tham gia phim truyền hình, chỉ trong vòng vài tháng mà cô đã có 2 tác phẩm lên sóng. Nói về điều này, Krystal thẳng thắn chia sẻ: "Lý do mà tôi khiêu chiến với rất nhiều dạng nhân vật sao? Vì nếu lần nào cũng đóng vai giống nhau thì bản thân tôi cũng cảm thấy rất chán. Hiện tại tôi vẫn trong quá trình học hỏi nên để ngày càng trưởng thành hơn, tôi muốn thử thách bản thân đa dạng hơn. Hiện tại tôi muốn bản thân mình dù làm gì cũng tạo cảm giác hồi hộp, muốn làm tốt hơn, muốn nỗ lực nhiều hơn".

Krystal cá tính từ ngoại hình đến tính cách trong bộ ảnh tạp chí mới

Krystal tuy vẫn đang là diễn viên mới nhưng cô cũng đã có được những tác phẩm đáng nhớ, tuy vậy bộ phim "My Lovely Girl" năm 2014 lại là một vai chính nhận nhiều chỉ trích của cô. Krysta nói: "Tuy mới chập chững vào nghề diễn chưa lâu mà đã được đóng vai chính, có cơ hội tốt như vậy nhưng bộ phim ấy lại trở thành tác phẩm quá nhiều thiếu sót và không được chấp nhận. Dường như rất nhiều khán giả không đồng cảm được với nhân vật của tôi. Tuy nhiên, thông qua tác phẩm ấy tôi đã học hỏi được rất nhiều".

 

Mỹ nhân Bộ ảnh Lột xác

DienAnh.Net

Gửi bình luận