Báo Hàn đưa tin Krystal rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó, fan mong đầu quân về công ty Jessica

   11:37 - 18/08/2020   

Mặc dù vẫn chưa có tin tức chính thức nhưng các fan đã vô cùng vui mừng khi báo Hàn đưa tin Krystal đã rời khỏi SM sau 11 năm hợp tác để tìm đến một chân trời mới phù hợp hơn.

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

Theo một trang báo cho hay một nguồn tin từ người trong ngành cho biết Krystal đã trở thành diễn viên tự do sau khi kết thúc hợp đồng với SM Entertainment và không tái ký lại: “Krystal đang chuẩn bị cho một khởi đầu mới ở một ngôi nhà mới sau khi rời khỏi SM Entertainment sau 11 năm gắn bó”.

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

>>>>> Xem thêm: 8 gương mặt mỹ nhân Hàn đẹp hoàn hảo bất chấp chụp cận mặt: Krystal, IU sánh vai cùng loạt nữ thần

Nguồn tin này cũng cho hay sau khi trở thành nghệ sĩ tự do, Krystal hiện đang được một số công ty quản lý diễn viên nổi tiếng ở Hàn săn đón và chiêu mộ. Bản thân Krystal cũng đã gặp gỡ một số công ty quản lý tuy nhiên vẫn chưa có bên nào nhận được cái gật đầu cũng như một hợp đồng cụ thể nào. 

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

Krystal xuất thân từ nhó nhạc f(x) và sau đó tiến sang mảng diễn xuất, cô đang tìm kiếm một nơi để có thể hỗ trợ bản thân tập trung vào mảng diễn xuất. Ngoài ra, cô cũng muốn tiếp tục theo đuổi mảng ca hát, Krystal đang có kế hoạch phát hành album solo và mong sẽ có một công ty tốt giúp cô trong lĩnh vực này.

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

Với những mong muốn và kế hoạch cho tương lai, các fan đang rất vui mừng trước việc Krystal rời khỏi SM, bởi cô gần như không có cơ hội để phát hành nhạc hay tiếp cận những tác phẩm đầu tư lớn, có cơ hội tăng cao độ nổi tiếng khi ở đây. Mặc dù SM Entertainment là công ty quản lý hàng đầu Hàn Quốc nhưng lại không mấy được các fan Krystal yêu thích sau tất cả những sự “ghẻ lạnh” dành cho nhóm f(x) cũng như cá nhân Krystal. Việc Krystal rời khỏi SM sau 11 năm đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực trong cộng đồng mạng mặc dù các bên liên quan đều chưa đưa ra bất cứ phát biểu chính thức nào. Các fan bày tỏ mong muốn Krystal đầu quân về công ty của Jessica để hai chị em tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

>>>>> Xem thêm: Krystal, Lee Sung Kyung và loạt nữ phụ phim Hàn phong cách thời trang đỉnh lấn lướt cả nữ chính

Ngoài ra, Krystal ra mắt năm 2009 trong vai trò thành viên nhóm f(x). Một năm sau đó, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với sitcom “High Kick 3”. Sau đó với việc tham gia “Những người thừa kế” của biên kịch Kim Eun Sook giúp Krystal gây ấn tượng mạnh với người xem bởi diễn xuất đáng yêu. Tiếp đó cô nàng liên tục đóng các tác phẩm và dần khẳng định được màu sắc diễn xuất của mình. Hiện tại Krystal cũng đang tham gia phim mới đề tài quân sự “Search” của đài OCN. Đây là vai diễn mới vô cùng đột phá trong sự nghiệp của Krystal và cô đang nhận được vô vàn sự trông đợi với vai nữ quân nhân. 

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

Krystal chính thức rời khỏi SM sau 11 năm gắn bó?

 

Krystal vô cùng nhớ sân khấu, xin lỗi fan vì f(x) mãi không comeback và phát hành album

Mỹ nhân Tin bên lề Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận