Movie mới hoàn thành quay phim, Krystal háo hức chờ đợi vai chính điện ảnh đầu tiên ra mắt

   11:20 - 09/01/2020   

Vai lớn điện ảnh đầu tiên của mỹ nữ Krystal đã vừa hoàn thành quay phim và khán giả chỉ việc chờ đợi thêm một chút để tác phẩm hoàn thành là có thể được thưởng thức.

“Sweet And Sour” được đạo diễn bởi Lee Gye Byuk, kể câu chuyện về một người đàn ông tên Jang Hyuk (Jang Ki Young), người vừa muốn có cả tình yêu lẫn công việc, bạn gái của anh là Da Eun (Chae Soo Bin) và Bo Young (Krystal), cô gái anh gặp trong một môi trường mới. Đây là tác phẩm lãng mạn mới mẻ về mối quan hệ phức tạp giữa ba người.

Krystal hoàn thành quay phim điện ảnh, háo hức chờ ra mắt

Trong ngày quay cuối cùng, Jang Ki Yong chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã tặng cho tôi món quà kỷ niệm đẹp trên “Sweer And Sour”, đặc biệt là đạo diễn Lee Gye Byuk. Tôi thực sự muốn được làm việc với anh ấy thêm một lần nữa”.

>>>>> Xem thêm: Sửa sai chiếc váy hồng đêm trao giải Rồng Xanh, Krystal mặt tròn xinh xắn sự kiện thời trang mới

Chae Soo Bin chia sẻ: “Đây  là tác pẩm được tạo ra bằng trái tim chân thành của các diễn viên và đoàn phim, bao gồm cả đạo diễn. Thời tiết rất giá lạnh nhưng trái tim chúng tôi lại vô cùng ấm áp. Xin hãy chờ đợi tác phẩm này”.

Krystal hoàn thành quay phim điện ảnh, háo hức chờ ra mắt

Krystal, người lần đầu tiên đóng một tác phẩm điện ảnh đúng nghĩa, lần đầu có một vai diễn nặng ký trên màn ảnh rộng đã không giấu được vui mừng: “Tôi nghĩ thời gian trôi qua quá nhanh. Không khí trong đoàn rất vui vẻ và tôi thực sự rất hạnh phúc khi từng bước tạo ra tác phẩm này với mọi người. Phim kết thúc quay rồi, tôi sẽ nhớ lắm”.

Krystal hoàn thành quay phim điện ảnh, háo hức chờ ra mắt

>>>>> Xem thêm: Krystal đẹp dịu dàng nhận kỷ niệm chương đại sứ “Liên hoan phim và âm nhạc quốc tế Jecheon”

Đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn tất cả đoàn phim và diễn viên đã nỗ lực trong quá trình đây. Đây là tác phẩm rất hấp dẫn và đáng chờ đợi và anh hy vọng khán giả sẽ mong chờ phim. “Sweet And Sour” đã bắt đầu quay từ tháng 10 năm 2019 và kết thúc sau 3 tháng quay phim miệt mài. Tác phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2020 này.

Krystal hoàn thành quay phim điện ảnh, háo hức chờ ra mắt

 

Krystal khoe giọng trong ca khúc nhạc phim My Lovely Girl

Mỹ nhân Phim chiếu rạp Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận