Cùng cơm quân ngũ, Kỳ Duyên, Diệu Nhi ăn lấy ăn để còn Khánh Vân chê lên chê xuống

   10:45 - 25/12/2020   

Sau 3 tập phát sóng, Sao Nhập Ngũ 2020 thực sự đã tạo được sức hút riêng với 6 nữ nghệ sĩ mang 6 màu sắc khác nhau, nhưng điểm chung là đều "lầy lội" và hài hước hết chỗ nói. Vốn xa lạ với môi trường quân ngũ nghiêm túc, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Nam Thư, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến và Khánh Vân gặp không ít khó khăn để hòa nhập.

Bên cạnh những pha tấu hài trong quân ngũ thì việc ăn uống của dàn mỹ nhân cũng nhận được sự chú ý từ khán giả. 

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ
Trong số các ngôi sao thì Diệu Nhi có lẽ là người hợp khẩu vị với cơm trong quân đội nhất. Cô cho rằng đồ ăn trong đơn vị đủ chất, ăn uống rất ngon lành. Đó là lý do vì sao trong mỗi giờ ăn, Diệu Nhi đều sốt sắng và trông rất ngon miệng.

>> Xem thêm: Sao Việt điêu đứng vì gameshow: Ốc Thanh Vân "cạch mặt", Hương Giang ngừng hoạt động

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ
Về phía Kỳ Duyên, cô cũng không quá "kén cá chọn canh", thậm chí còn không nề hà ăn bốc luôn!

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ
Trước khi tham gia chương trình, Hậu Hoàng từng được "mách" rằng cơm bộ đội sẽ khô nhưng khi tự mình trải nghiệm thực tế, cô nàng lại cảm thấy không hề như vậy. Ai rồi cũng sẽ thích cơm bộ đội thôi phải không?

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ
Dương Hoàng Yến cũng ăn ngon lành các món trong quân ngũ. Dường như các người đẹp đều dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

>> Xem thêm: "Nữ hoàng đạo lý" Hương Giang và loạt sao Việt tuyệt giao game show vì bị "ném đá"

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ
Nam Thư cũng không hề phàn nàn về bữa ăn nhưng riêng Khánh Vân lại gặp khó khăn trong việc ăn uống vì đang niềng răng. Nam Thư còn không ngần ngại cắt nhỏ thịt giúp Khánh Vân cũng như giám sát đàn em trong khâu ăn uống.

Kỳ Duyên, Diệu Nhi trải nghiệm ăn cơm quân ngũ
Cô cho rằng cơm "khô thật khô" và ăn chậm hơn rất nhiều so với các chị. Ngay cả khi mọi người dùng bữa xong hết, Khánh Vân vẫn lụi cụi nhai cơm. Bản thân cô nàng cũng thừa nhận mình mắc "bệnh công chúa" nên đôi lúc không chịu được môi trường áp lực, nghiêm khắc như trong quân đội.

>> Xem thêm: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị ném đá

Có thể nói dàn sao nữ của Sao Nhập Ngũ năm nay có khả năng thích nghi rất cao, ban đầu còn hơi gượng gạo, bối rối nhưng chỉ sau vài tập họ đã có thể ăn cơm ngon lành, lại chẳng hề than phiền. Riêng Khánh Vân thì có thể do đang niềng răng nên có chút khó khăn trong việc ăn uống mà thôi. Không ngoa khi nói chính vì sự "chịu chơi" và "lầy lội" trong quân ngũ mà Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Nam Thư, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến và Khánh Vân đã tạo nên cơn sốt cho chương trình năm nay.

Hậu trường Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT