Kỷ niệm 1 năm đóng máy, Tam Sinh Tam Thế điện ảnh tung poster khiến fan hụt hẫng

   09:37 - 21/03/2017   

Dù đã đóng máy được 1 năm nhưng đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa điện ảnh lại rất kín kẽ về tác phẩm mới của mình.

Cho đến hiện tại đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa điện ảnh chỉ mới hé lộ một đoạn teaser ngắn hơn 10 giây và và bức ảnh poster chụp nghiêng mặt cặp đôi chính Lưu Diệc Phi, Dương Dương. Chính vì vậy mà nhiều người hâm mộ Hoa ngữ đã hờn dỗi gọi đây là: "Đoàn làm phim keo kiệt nhất Hoa ngữ". Sau nhiều ngày mong ngóng, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng chính thức bước vào giai đoạn tuyên truyền.

Poster mới khiến người hâm mộ hụt hẫng

Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi loạt ảnh tạo hình mới của Lưu Diệc Phi và Dương Dương thì đoàn làm phim lại khiến họ hụt hẫng khi tung poster mới đầy ẩn ý. Không phải là ảnh chụp như mọi người dự đoán, potser mới của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh lại là ảnh vẽ lại cảnh Tố Tố nhảy xuống đài Tru Tiên và Dạ Hoa vội vàng nhảy theo để cứu cô. 

Cảnh nhảy xuống đài Tru Tiên của Tố Tố là một trong những đoạn bi kịch nhất trong tiểu thuyết gốc. Tố Tố khi bị lấy mất đôi mắt đã mất niềm tin vào chuyện tình yêu với Dạ Hoa. Sau khi sinh con trai A Ly, nàng quyết định nhảy xuống đài Tru Tiên, cắt đứt tình duyên với chàng thái tử. Còn Dạ Hoa dù biết sẽ gặp nguy hiểm nhưng vẫn nhảy theo Tố Tố xuống đài Tru Tiên để cứu cô nhưng không thành. 

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một trong những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được khán giả mong đợi nhất năm 2017. Là bộ phim bom tấn mới của Alibaba, phim do 2 gương mặt hot hiện nay Lưu Diệc Phi và Dương Dương thủ vai chính. Chính vì vậy dù chưa ra mắt Tam Sinh Tam Thế đã được đánh giá là giúp khán giả thỏa mãn về phần nhìn. Ngoài Lưu Diệc Phi và Dương Dương, phim còn có sự góp mặt của La Tấn trong vai Chiết Nhan. 

Phim do Triệu Tiểu Đinh và Anthony LaMolinara đồng đạo diễn, Trương Nhất Bạch đảm nhận vai trò giám chế. Theo dự kiến, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ được ra mắt khán giả vào kỳ nghỉ hè năm nay. 

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close