Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Yoona tóc ngắn rạng rỡ đầy mê hoặc trên tạp chí mới

   11:39 - 17/10/2017   

Yoona vừa có loạt ảnh mới ấn tượng trên tạp chí Instyle nhân kỷ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí.

Loạt ảnh mới này Yoona đã cho thấy một hình tượng hoàn toàn mới mẻ và chưa từng xuất hiện của mình với mái tóc ngắn. Phong cách chụp rất tự tin, thể hiện rõ sự sang chảnh, cá tính nhưng vẫn không mất đi nét nữ tính vốn có. Kết hợp với những trang phục nhã nhặn, Yoona hoàn toàn thể hiện được vẻ đẹp nữ thần vốn có của mình.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Yoona tóc ngắn rạng rỡ đầy mê hoặc trên tạp chí

Năm nay là kỷ niệm 10 năm Yoona gia nhập làng giải trí, vừa hay drama "The King Loves" cũng vừa kết thúc phát sóng, cô cho biết sau tác phẩm này mình đã tự tin hơn nhiều vào diễn xuất: "Trước đây tôi luôn tự nhắc bản thân mình là không tự thiếu tự tin hay bất an. Nhưng gần đây tâm lý của tôi đã từ từ thoải mái và thư thái hơn nhiều rồi. Đây có lẽ là món quà đáng giá mà tôi được ban tặng để kỷ niệm 10 năm ra mắt".

Bên cạnh đó: "Trước khi ra mắt, tôi đã từng cả trăm lần đi thử vai movie, drama, quảng cáo, đó dường như là một trải nghiệm đáng giá. Vô vàn lần cảm thấy xấu hổ khi đứng trước mặt rất nhiều người nhưng cũng chính nhờ khoảng thời gian đó mà tôi đã tự tin hơn nhiều".

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Yoona tóc ngắn rạng rỡ đầy mê hoặc trên tạp chí

10 năm hoạt động trong làng giải trí, nếu có một câu để nói thì Yoona sẽ nói là "Quá vĩ đại", gần đây cô nhận ra rằng thời gian nghỉ ngơi thực sự là rất quan trọng: "Suốt 10 năm qua tôi đã sống rất bận rộn. Đột ngột có thời gian nghỉ tôi thực sự bàng hoàng vì mình không biết phải làm gì, hiện tại tôi đang nỗ lực để dành thời gian nghỉ ngơi".

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Yoona tóc ngắn rạng rỡ đầy mê hoặc trên tạp chí

Với câu hỏi sau này có kỳ vọng gì vào tương lai, Yoona cho biết: "Tôi thực sự mong muốn sẽ gặp được tác phẩm có thể thể hiện được 100% con người Im YoonA".

Mỹ nhân Thời trang Bộ ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận