Tình cũ tuyên bố chia tay, bóc phốt La Chí Tường lăng nhăng từng "quan hệ tập thể"

   09:04 - 23/04/2020   

Giữ im lặng sau thời gian dài xuất hiện tin đồn chia tay, cuối cùng Châu Dương Thanh cũng thừa nhận cô và La Chí Tường đã "đường ai nấy đi". Không chỉ thế, hot girl này còn bóc phốt đời sống thác loạn, ngoại tình của bạn trai cũ.

La Chí Tường bị Châu Dương Thanh bóc phôys lăng nhăng, 'chơi tập thể'

Sáng ngày 23/04, hot girl Châu Dương Thanh đã thu hút được sự chú ý của nhiều người khi đăng một bài viết dài thừa nhận việc chia tay với La Chí Tường. Cô chia sẻ: "Tôi và La Chí Tường đã chia tay được một thời gian (không nói vì trước đó xảy ra dịch bệnh, không muốn việc đời tư gây ảnh hưởng đến sự chú ý của mọi người trong giai đoạn nhạy cảm). Lúc này là thời điểm thích hợp nhất, tôi cũng đã có thể dùng giọng điệu bình tĩnh nhất thậm chí là có thể nói đùa với mọi người để nói về chuyện này".

>>> Xem thêm: Sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù: Đổng Khiết hại chồng cũ, Giả Tịnh Văn hận cả đời

La Chí Tường bị Châu Dương Thanh bóc phôys lăng nhăng, 'chơi tập thể'

Không dừng lại ở đó, Châu Dương Thanh còn khiến nhiều người bị sốc khi bóc phốt La Chí Tường và hé lộ lý do chia tay là vì cô không chịu nổi lối sống thác loạn của tình cũ. Trong bài viết của mình Châu Dương Thanh hé lộ cô chỉ biết được sự thật khi vô tình cầm điện thoại của La Chí Tường. Nhờ vậy mà người đẹp này mới biết La Chí Tường còn có một chiếc điện thoại riêng chuyên để tán gái. Đi đến đâu anh chàng đều hẹn hò qua đêm với các cô gái khác nhau. Anh và bạn bè còn dùng rất nhiều câu nói khiếm nhã để bình phẩm các cô gái từng qua đêm với mình. Đồng thời La Chí Tường còn tổ chức đã buổi "quan hệ tập thể" với nhiều cô gái cùng một lúc.

La Chí Tường bị Châu Dương Thanh bóc phôys lăng nhăng, 'chơi tập thể'

Châu Dương Thanh cũng chia sẻ thêm thực tế trong suốt 9 năm hẹn hò, đã nhiều lần cô bắt quả tang La Chí Tường đang qua lại với cô gái khác. Tuy nhiên vì những lời xin lỗi, năn nỉ của bạn trai cũ mà cô mủi lòng quyết định tha thứ. Tuy nhiên khi phát hiện ra bộ mặt thật của bạn trai, Châu Dương Thanh quyết định nói lời chia tay. Đồng thời cô cũng khuyên nhiều cô gái khác không nên mắc sai lầm như mình vì La Chí Tường là loại người: "Sinh ra đã là cặn bã".

>>> Xem thêm: Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ để hỏi cưới

La Chí Tường bị Châu Dương Thanh bóc phôys lăng nhăng, 'chơi tập thể'

Bài đăng của Châu Dương Thanh ngay lập tức đã trở thành tiêu điểm chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ý tin tưởng Châu Dương Thanh vì cách đó không lâu, La Chí Tường còn bị quay lại cảnh tổ chức tiệc hồ bơi với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp bất chấp dịch bệnh. Thời điểm đó là lúc tin đồn chia tay của 2 người xuất hiện chưa bao lâu. Vì vậy nhiều người suy đoán vì La Chí Tường đã chia tay nên mới công khai phóng túng như thế.

Những ngôi sao Hoa ngữ "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì scandal!

Ngoại tình Tin bên lề Chia tay Gây Sốc Bóc phốt

DienAnh.Net

Gửi bình luận