Bận ngập mặt, La Tấn vẫn không quên đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

   08:58 - 11/08/2020   

Từ sau khi công khai hẹn hò và làm đám cưới đến nay, La Tấn vẫn luôn được công chúng ca tụng là "chồng người ta" vì yêu thương, chiều chuộng Đường Yên như công chúa. Đặc biệt là sau khi cô sinh con gái.

La Tấn đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

Sau khi tái xuất hậu sinh con gái, Đường Yên chỉ tham gia vài hoạt động nhỏ. Thay vì tập trung phát triển sự nghiệp, nữ diễn viên tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để hẹn hò với nghệ sĩ dưới trướng và hội bạn thân. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Đường Yên cũng hé lộ mong muốn được ăn bù những món mình yêu thích sau thời gian dài ở cữ kiêng khem: "Tôi muốn ăn các món ngon".

>>> Xem thêm: Đường Yên - La Tấn và những cặp đôi Cbiz khiến công chúng tin tưởng vào tình yêu

La Tấn đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

Tháng trước, Đường Yên cũng từng xuất hiện trong bài đăng của nữ diễn viên trẻ Điền Y Đồng. Cô là nghệ sĩ trẻ mới ký hợp đồng với công ty quản lý của Đường Yên. Sau Trần Ngọc Kỳ, Điền Y Đồng sẽ là gương mặt mới được công ty của Đường Yên tập trung lăng-xê.

La Tấn đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

Ngoài gặp gỡ nghệ sĩ đàn em dưới trướng mình, Đường Yên còn tranh thủ thời gian để hẹn hò với hội bạn thân. Tối ngày 10/08, nữ diễn viên còn bị phát hiện đi ăn lẩu cùng hội bạn thời đại học. Trong đó có Tôn Kiên, anh từng đảm nhận vai trò phù rể trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn.

>>> Xem thêm: Yến Vân Đài tung trailer đầu, Đường Yên là nữ chính lại lép vế trước nữ phụ Xa Thi Mạn

La Tấn đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

Đường Yên hẹn hò với hội bạn thân

La Tấn đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

Trong khi La Tấn bận rộn đi kiếm tiền bỉm sữa cho con gái vẫn tự đặt nhà hàng giùm vợ

Khoe ảnh gặp mặt Đường Yên lên trang cá nhân, Tôn Kiên còn khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ thêm, chính La Tấn là người đã đặt bàn giùm mọi người. Dù đêm đó La Tấn bận rộn tham gia một sự kiện quảng bá sản phẩm và không thể đi ăn cùng vợ, nhưng anh lại rất chu đáo giúp cô đặt sẵn bàn lẩu để gặp mặt hội bạn thân. Hành động của La Tấn không chỉ khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi mà bạn bè của Đường Yên cũng rất ngưỡng mộ cô nàng vì cưới được ông chồng quá chu đáo.

La Tấn đặt nhà hàng cho Đường Yên hẹn hò hội bạn thân

Được chồng chăm kỹ, Đường Yên cũng ngày càng xinh đẹp ngọt ngào hơn. Chỉ nửa năm sau khi sinh con gái cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như ngày xưa. Dù là mẹ bỉm sữa nhưng Đường Yên chẳng hề thay đổi gì so với ngày xưa. Khuôn mặt cô không hề có dấu hiệu của tuổi tác, phong cách ăn mặc cho đến khí chất của cô giống hệt như thiếu nữ.

 

Yến Vân Đài (Đường Yên – Đậu Kiêu – Xa Thi Mạn)

Tin bên lề Chuyện nhà sao Tình Bạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận