Lại phát hiện thêm loạt lỗi ngớ ngẩn trong phim Hàn

   00:00 - 22/06/2015   

Một số lỗi trong phim "Hoàng tử gác mái", "Người gác đêm", "Kill Me, Heal Me"... khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Bộ phim truyền hình Yawang có một số cảnh quay lấy bối cảnh năm 2000 để kể lại quá khứ của hai nhân vật chính Ha Ryu (Kwon Sang Woo) và Da Hae (Soo Ae). Thế nhưng khi quay, đoàn phim lại không chú ý đến bối cảnh thời gian và mắc nhiều lỗi. Ví dụ, trong cảnh Ha Ryu làm tiếp viên nam tại một quán bar, đoạn nhạc được bật lên là của Sistar - nhóm nhạc nữ đến tận năm 2010 mới ra mắt. Ngoài ra, chiếc xe mà Baek Do Hoon (Yunho) lái là mẫu xe mới ra mắt năm 2009.

Cô nàng Soo Yeon (Yoon Eun Hye) đi hai đôi boots khác nhau trong phân cảnh nối tiếp.

Tại một cảnh quay trong My Daughter Seo Young, tập kịch bản phim xuất hiện phía sau lưng nhân vật.

Trong bộ phim truyền hình Rooftop Prince, Lee Gak (Yoochun) có một thẻ tín dụng không giới hạn và có thể tiêu xài thoải mái. Tuy nhiên, khán giả tinh mắt đã phát hiện ra đây là thẻ quà tặng (gift card) và chỉ có giá trị tầm khoảng hơn 100 ngàn won. Như vậy, anh chàng Lee Gak không thể nào mua sắm đủ thứ với chiếc thẻ này được.

Trong The Night Watchman, anh chàng Lee Rin (Jung Il Woo) đứng đối diện 3 hồn ma. Thế nhưng, bóng của những hồn ma này lại phản chiếu rõ ràng trên kính mắt của Lee Rin. Nhiều fan đã nói đùa: "Ma cũng có bóng phản chiếu trên kính được sao?"

Trong một cảnh quay của bộ phim Kill Me, Heal Me, ban đầu trên bàn nhạu không hề có chai nước khoáng nào.

Thế nhưng chỉ lát sau, trên bàn lại xuất hiện chai nước khoáng.

Ban đầu, màn hình máy tính đang mở một file word. Chỉ lát sau, dù không ai đụng vào nhưng màn hình lại thay đổi.

Công tố viên Kim Young Joo (Lee Joon Hyuk) truy tìm dấu vết trên mạng qua địa chỉ IP 192.168.1.123. Thế nhưng đáng tiếc, đây chỉ là IP mạng nội bộ chứ không phải IP Internet.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

 Close