Lâm Canh Tân "khẩu nghiệp" chọc giận Cnet và nhận cái kết "đi vào lòng đất"

   15:30 - 02/12/2020   

Nổi tiếng là sao nam hay "khẩu nghiệp", giờ đây Lâm Canh Tâm phải nếm trái đắng vì lối hành xử bất lịch sự và để lộ EQ quá thấp của mình.

Lâm Canh Tân 'khẩu nghiệp' chọc giận Cnet và nhận cái kết đắng

Bộ phim mới nhất của Lâm Canh Tân là Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng hiện đang được chiếu trên trang Youku. Tuy nhiên phản hồi của khán giả về tác phẩm này lại không tốt. Một bộ phận khán giả nhận xét Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng dù là tác phẩm trinh thám bí ẩn nhưng lại mắc quá nhiều lỗi. Tình tiết phim phi lý, thiếu logic. Chính vì vậy mà điểm của phim trên trang douban chỉ có 6.8, khá thấp với một tác phẩm quy tụ được dàn diễn viên có tên tuổi và do Trịnh Hiểu Long làm giám chế.

>>> Xem thêm: "Kẻ thứ 3" Lâm Canh Tân khoe ảnh với Triệu Hựu Đình, dằn mặt "bà cả" Cao Viên Viên

Lâm Canh Tân 'khẩu nghiệp' chọc giận Cnet và nhận cái kết đắng

Ngày 02/12, Lâm Canh Tân bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có hành động khiêu khích mới. Chụp ảnh douban phim mới với số điểm 6.8 cùng bình luận cho 1 sao, Lâm Canh Tân chửi bới: "Cái bạn chấm 1 sao, bạn có xem phim thật không đó? Hay là xem hoạt hình nhiều quá rồi. Chỗ nào tình tiết trùng lặp? Chỗ nào giống MV ca nhạc? Đều là bố mẹ nuôi lớn, tại sao tình yêu ngọt ngào lại chê là cẩu huyết? Còn bày đặt đi bình luận giống như nhà phê bình điện ảnh, bộ mấy người là chuyên gia biên tập phim sao?"

Lâm Canh Tân 'khẩu nghiệp' chọc giận Cnet và nhận cái kết đắng

Hành động của Lâm Canh Tân ngay sau đó đã vấp phải làn sóng phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng lẫn các mọt phim Hoa ngữ. Người ta đồng loạt chỉ trích Lâm Canh Tân vì: "Làm diễn viên nhưng không chịu lắng nghe những lời phê bình. Diễn không tốt còn trách ngược người ta dám chê mình". Chẳng những thế họ còn phát hiện anh chàng "giơ ngón tay giữa" trong bức hình này. 

>>> Xem thêm: Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ: Dương Mịch tự nhận dao kéo

Cư dân mạng quyết định trả đũa Lâm Canh Tân bằng cách đánh 1 sao cho Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng. Ban đầu từ 6.8, điểm của bộ phim trên trang douban đã rớt xuống còn 4.8 chỉ trong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi. Người ta suy đoán điểm của bộ phim sẽ còn thay đổi vì cộng đồng mạng vẫn chưa nguôi giận.

Lâm Canh Tân 'khẩu nghiệp' chọc giận Cnet và nhận cái kết đắng

Trước phản ứng của cộng đồng mạng Hoa ngữ, Lâm Canh Tân đã phải xóa bài chửi bới của mình. Đồng thời "làm hòa" bằng bài viết khác: "Được rồi, do tôi uống hơi nhiều. Đã quấy rầy mọi người rồi. Lỡ miệng xúc phạm, xin lỗi mọi người. Mong các bạn giơ cao đánh khẽ".

Lâm Canh Tân 'khẩu nghiệp' chọc giận Cnet và nhận cái kết đắng

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn không chịu giảng hòa với Lâm Canh Tân. Vì trước đây Lâm Canh Tân cũng nhiều lần hứng gạch đá vì lỗi "vạ miệng" tương tự. Tuy nhiên anh chàng chưa bao giờ rút kinh nghiệm cho bản thân. Người ta muốn cho Lâm Canh Tân một bài học để nam diễn viên học cách cẩn trọng lời nói hơn, hành xử phù hợp với hình tượng người của công chúng.

Phim mới Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận