Lâm Canh Tân lần đầu "đáp trả" về "nghi án" hôn Sở Kiều xong rồi bỏ chạy

   00:23 - 20/08/2017   

Triệu Lệ Dĩnh từng nói Lâm Canh Tân là một người rất dễ xấu hổ, quay xong cảnh hôn liền “bỏ chạy”. Hãy xem Lâm Cẩu “phản pháo” như thế nào nhé!

Lâm Canh Tân lần đầu 'đáp trả' về 'nghi án' hôn Sở Kiều xong rồi chạy

Trong đợt xuất hiện lần này, khi được hỏi đến 3 việc yêu thích nhất trong cuộc sống, Lâm Canh Tân thoải mái đáp rằng, hoạt hình, game và nói “tôi hận bạn”. Sau đó còn đùa với các fan rằng, nói ra xong lại bắt đầu bôi đen tôi. Thì ra chỉ cần trên weibo anh đăng cái gì, fan đều vào “công kích” anh. Lâm Canh Tân cho biết, “Tôi thích việc với fan hâm mộ không có khoảng cách như thế này, chứ việc lúc nào cũng tâng bốc thì tôi không thích lắm.”

Lâm Canh Tân lần đầu 'đáp trả' về 'nghi án' hôn Sở Kiều xong rồi chạy

Trong Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân diễn vai Vũ Văn Nguyệt - “ước mơ của 9 trăm triệu nữ nô”, Anh tự gọi biệt danh của mình là Nguyệt Bát, “Tôi đùa đấy, Nguyệt Thất cũng đã ngốc lắm rồi, tôi nói Nguyệt Bát xem ra lại là cái rất đáng yêu đấy chứ!”.

Lâm Canh Tân lần đầu 'đáp trả' về 'nghi án' hôn Sở Kiều xong rồi chạy

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng nói rằng “Lâm Canh Tân là một người rất hay xấu hổ”. Cô còn tiết lộ là khi quay những cảnh Vũ Văn Nguyệt hôn Sở Kiều, Lâm Canh Tân “Quay xong cả mặt đều đỏ lên, sau đó là bỏ chạy lên nhà xe”. Câu chuyện này cũng từng được cư dân mạng truyền nhau “kể chuyện cười”.

Lâm Canh Tân lần đầu 'đáp trả' về 'nghi án' hôn Sở Kiều xong rồi chạy

Đáp lại, Lâm Canh Tân vô cùng thành thật giải thích: “Thì chính là vì căng thẳng mà, vì đó là hôn chứ không phải ôm hay nắm tay đơn giản đâu, hôn nhất định là thể hiện tính chất không bình thường của một mối quan hệ, tuy là diễn viên chuyên nghiệp, chỉ là đóng phim thôi, nhưng cũng không phải là quá bình thường. Cho dù là bạn hôn bạn gái đi chăng nữa, hôn trước mặt bao nhiêu người như vậy, nhất định cũng rất ngại. Đối phương cũng không phải bạn gái bạn, bạn phải hôn trước bao nhiêu người với bao nhiêu ống kính, có thể không căng thăng sao? Đúng không?”

Lâm Cẩu đại ca, lịch sử “tình trường” của anh cũng có ít đâu, thôi mà, bởi vì anh đẹp trai, anh soái, nên anh nói gì cũng đúng vậy!

Tin bên lề Mỹ nam Cảnh hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận