Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân và dàn ca sĩ nổi danh tái hợp, đội hình thần tiên gây bão

   13:24 - 22/05/2020   

Hình ảnh những ca sĩ hàng đầu Đài Loan bao gồm Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt, Tiêu Kính Đằng, Trương Hoài Thu... tái ngộ đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân và dàn ca sĩ nổi danh tái hợp

Ngày 21/05, Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng khi hé lộ loạt ảnh tái ngộ với dàn ca sĩ hàng đầu Đài Loan Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt, Tiêu Kính Đằng, Trương Hoài Thu. Những hình ảnh hội ngộ hiếm hoi của 5 nam thần trong giới âm nhạc đã khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng. Nhiều người còn phải thốt lên: "Đúng là sống lâu, chuyện bất ngờ gì cũng có thể gặp".

>>> Xem thêm: Lâm Tâm Như hớn hở khoe ảnh tái ngộ "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm

Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân và dàn ca sĩ nổi danh tái hợp

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cả 5 người vẫn rất trẻ trung và chẳng khác là bao so với ngày xưa. Trong số họ chỉ có Lâm Chí Dĩnh và Châu Kiệt Luân đã kết hôn và lên chức bố. Trong khi Châu Kiệt Luân râu ria xồm xoàm và tăng cân thì Lâm Chí Dĩnh lại được ca tụng là "nam thần không tuổi" của Hoa ngữ. Là người lớn tuổi nhất nhưng Lâm Chí Dĩnh lại trông như em trai của hội.

Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân và dàn ca sĩ nổi danh tái hợp

Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân và dàn ca sĩ nổi danh tái hợp

Lâm Tuấn Kiệt sau đó cũng gọi buổi gặp mặt của họ là "buổi tụ hội đầy kỳ tích". Vì cả 5 đều là người nổi tiếng với lịch trình bận rộn và hướng phát triển khác nhau. Cơ hội để cả 5 người gặp mặt nhau như vậy là rất hiếm và đây cũng là lý do mà khi bức ảnh này được hé lộ, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại bất ngờ đến như vậy.

>>> Xem thêm: Triệu Vy - Lâm Tâm Như tái hợp trên sân khấu, khoe nhan sắc một 9 một 10

Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân và dàn ca sĩ nổi danh tái hợp

Thậm nhiều cư dân mạng suy đoán Lâm Chí Dĩnh, Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt, Tiêu Kính Đằng, Trương Hoài Thu sắp có kế hoạch hợp tác với nhau: "Có phải là họ chuẩn bị hợp tác để cho ra sản phẩm mới không?", "Buổi tụ hội kỳ tích thì nên chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm kỳ tích. Đề nghị cả 5 người cùng cho ra mắt tác phẩm mới đi", "Nhìn 5 người trong cùng một bức ảnh thấy xúc động quá. Nếu họ hợp tác với nhau thì chắc chắn tôi lại càng xúc động hơn".

Cuộc tái ngộ đầy bất ngờ của những cặp đôi kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ

Nam thần Tin bên lề Tái ngộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận