Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh hồi bé

   00:00 - 16/06/2014   

Từ sau khi tham gia chương trình Dad, Where Are You Going, danh tiếng của Lâm Chí Dĩnh lại bắt đầu tăng nhanh.
 
Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh hồi bé

Quay trở lại mạnh mẽ sau quãng thời gian dài lặng im, Lâm Chí Dĩnh liên tục nhận được lời mời đóng phim và quảng cáo. Thời gian trước, anh chàng đã tranh thủ thời gian rảnh để đưa cả nhà đi du lịch tại Maldives và liên tục khoe ảnh gia đình mình với người hâm mộ.
 
Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh hồi bé
Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh hồi bé
 
Trong bộ ảnh lần này, bà xã của Lâm Chí Dĩnh đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe cặp chân dài và thẳng đầy gợi cảm. Cậu bé Kimi thường đi theo sát mẹ và liên tục tạo dáng đáng yêu cho bố chụp ảnh. Lâm Chí Dĩnh gửi lời cảm ơn đến Trần Nhược Nghi: "Chúng tôi đã có chuyến đi Maldives rất vui vẻ. Mẹ nó cuối cùng cũng được mọi người thừa nhận, từ cô gái bị mọi người nói xấu nghi ngờ hóa thân thành bà mẹ tuyệt vời. Cảm ơn mọi người đã bảo vệ và ủng hộ cho cô ấy. Người đang làm, trời đang nhìn. Chỉ cần kiên nhẫn với thời gian thì sự thật nào cũng sẽ được hé lộ".
 
Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh hồi bé
Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh hồi bé
 
Tuy đang tận hưởng niềm vui với gia đình nhỏ của mình, nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn không quên gửi lời chúc đến người bố đã qua đời của mình: "Bố đã rời chúng tôi đi 3 năm rồi. Bố tôi thường nói, anh chị em chúng tôi là chiếc diều do ông tạo ra. Ông là người luôn cố để cho cánh diều bay càng cao càng xa thì càng tốt. Tôi bây giờ chính là thành tựu của ông. Bố ơi, Ngày Của Cha vui vẻ nhé".

Ngoài việc gửi lời chúc đến bố, anh chàng còn đăng kèm thêm 2 bức ảnh, một bức thời thơ ấu và một bức chụp ảnh bố mình ôm Kimi.


 

Theo YAN News

Gửi bình luận