Lâm Chí Dĩnh lại "gây bão" vì ngoại hình trẻ trung ở tuổi U50 trong tiệc mừng thọ mẹ

   10:52 - 12/10/2020   

Nhắc đến Lâm Chí Dĩnh, ngoài tài diễn xuất và ca hát, nam nghệ sĩ còn gây bão vì vẻ ngoài trẻ trung của mình. Mới gần đây Lâm Chí Dĩnh lại tiếp tục gây xôn xao vì trông như mới đôi mươi trong tiệc mừng thọ mẹ.

Lâm Chí Dĩnh lộ ngoại hình trẻ trung ở tuổi U50 trong tiệc mừng thọ mẹ

Cuối ngày 11/10 vừa qua, Lâm Chí Dĩnh đã tổ chức tiệc mừng thọ 70 cho mẹ. Dù không tuyên bố rình rang nhưng nam diễn viên vẫn mời rất nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí đến tham dự. Từ Hoắc Kiến Hoa, Âu Đệ, Lâm Tuấn Kiệt cho đến Bạch Băng Băng... đều góp mặt trong sự kiện đặc biệt của gia đình Lâm Chí Dĩnh.

>>> Xem thêm: Sao Cbiz tái hiện vai diễn kinh điển: Lâm Chí Dĩnh không đổi, Tiêu Ân Tuấn khác lạ

Lâm Chí Dĩnh lộ ngoại hình trẻ trung ở tuổi U50 trong tiệc mừng thọ mẹ

Năm nay vì dịch bệnh phức tạp nên Lâm Chí Dĩnh khá kín tiếng. Anh cũng không chia sẻ thông tin gì liên quan đến bữa tiệc này. Phải đến khi nữ nghệ sĩ Bạch Băng Băng đăng hình trong bữa tiệc lên trang cá nhân thì công chúng mới biết. 

Bạch Băng Băng không giấu được sự hâm mộ của mình với mẹ Lâm Chí Dĩnh khi con cái đều khỏe mạnh, thành đạt và hiếu thảo: "Mới tham dự bữa tiệc mừng thọ vừa ấm áp lại vừa xúc động. Thật sự hâm mộ cô bạn Lâm Kim Hoa. Hôm nay là tiệc mừng thọ 70 tuổi của cô ấy. Anh em Lâm Chí Dĩnh hiếu thảo nên đã tốn rất nhiều công sức để tổ chức tiệc mừng thật long trọng cho mẹ, còn mời rất nhiều bạn bè thân thiết đến tham dự".

Lâm Chí Dĩnh lộ ngoại hình trẻ trung ở tuổi U50 trong tiệc mừng thọ mẹ

Bạch Băng Băng còn đăng kèm hình mình chụp chung với 2 nam thần Lâm Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa. Thêm một lần nữa, Lâm Chí Dĩnh lại gây bão mạng vì nhan sắc trẻ trung không hề có dấu hiệu tuổi tác. Mẹ Lâm Chí Dĩnh năm nay đã 70 tuổi, chàng nghệ sĩ cũng sắp đón sinh nhật 46 tuổi vào vài ngày tới. Dù đã bước sang hàng ngũ trung niên nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn trẻ đến đáng kinh ngạc.

>>> Xem thêm: Sao nam Cbiz cùng tuổi mà nhìn như chú cháu: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca bị thời gian bỏ quên

Lâm Chí Dĩnh lộ ngoại hình trẻ trung ở tuổi U50 trong tiệc mừng thọ mẹ

Thậm chí so với Hoắc Kiến Hoa kém 4 tuổi, Lâm Chí Dĩnh trông còn trẻ trung hơn rất nhiều. Trông anh giống như đàn em của Hoắc Kiến Hoa. Ngay cả cách ăn mặc lịch lãm với sắc hồng cũng giúp Lâm Chí Dĩnh "hack tuổi" so với ông bố bỉm sữa Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng vì phong cách ăn mặc đứng tuổi và tối màu.

Lâm Chí Dĩnh lộ ngoại hình trẻ trung ở tuổi U50 trong tiệc mừng thọ mẹ

Nhiều cư dân mạng xuýt xoa vì vẻ trẻ trung của Lâm Chí Dĩnh: "Má ơi, nhìn qua tôi cứ tưởng đây là con của Lâm Chí Dĩnh chứ không phải ảnh. Không biết Lâm Chí Dĩnh có ăn nhầm đào tiên không?", "Lâm Chí Dĩnh đứng cạnh Hoắc Kiến Hoa, chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng Hoắc Kiến Hoa lớn tuổi hơn anh ấy", "Lâm Chí Dĩnh cũng là cao thủ hack tuổi, nhìn anh ấy khó mà đoán được tuổi thật".

Chuyện nhà sao Nhan sắc Sinh nhật Trẻ trung

DienAnh.Net

Gửi bình luận