"Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

   09:42 - 07/11/2019   

Sau hơn 5 tháng công khai chuyện đăng ký kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira, cuối cùng Lâm Chí Linh cũng chính thức suy tính đến chuyện làm đám cưới.

Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

Theo các trang truyền thông Đài Loan đưa tin, "đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" Lâm Chí Linh từng khiến người hâm mộ bị sốc khi bất ngờ thông báo tin kết hôn với Akira vào ngày 06/06. Từ đó đến nay cả 2 vẫn luôn giữ kín mọi thông tin riêng tư bao gồm đám cưới vì bận rộn với lịch trình làm việc. Mãi đến tháng 8 vừa qua, Lâm Chí Linh mới chính thức lên tiếng về kế hoạch tổ chức hôn lễ: "Vẫn chưa quyết định nghi thức hôn lễ. Chọn được ngày tôi sẽ thông báo với mọi người".

Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc vượt mặt Hồ Ca thành "nam phụ" đáng thương nhất Cbiz

gày 06/11 vừa qua, nhiều trang truyền thông của Đài Loan đều đồng loạt đăng tin về đám cưới của Lâm Chí Linh - Akira. Theo họ nữ diễn viên quyết định sẽ tổ chức đám cưới bí mật. Thiệp mời của vợ chồng cô cũng bị nhiều người tiết lộ với phóng viên. Dựa theo thông tin trên thiệp, hôn lễ của Lâm Chí Linh sẽ được tổ chức vào ngày 17/11 tới tại Đài Nam, quê nội của nàng siêu mẫu.

Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

Lâm Chí Linh bên bố mẹ và anh trai

Phóng viên sau đó đã liên lạc với anh trai Lâm Chí Linh là Lâm Chí Hồng để hỏi thăm về chi tiết tiệc cưới lẫn khách mời. Lâm Chí Hồng chia sẻ: "Chuyện này nên để con bé và đoàn đội xác nhận. Tôi không tiện nói nhiều." Phía Akira cũng từ chối trả lời các câu hỏi tương tự của phóng viên Hoa ngữ: "Chuyện này tôi cũng không rõ ràng lắm".

>>>>> Xem thêm: Những vụ té ngựa chấn động Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh lưng dị dạng, Lâm Chí Linh gãy 6 xương sườn

Lâm Chí Linh hé lộ ngày lên xe hoa với ca sĩ Nhật Bản

Ngay sau đó công ty đại diện của Lâm Chí Linh cũng đã có câu trả lời chính thức về tin đồn đám cưới của nghệ sĩ: "Rất cảm ơn bạn bè truyền thông đã quan tâm và yêu thương! Ngày đó là một bữa tiệc nhỏ dành cho bạn bè thân thiết và người trong gia đình. Chúng tôi nhất định sẽ sớm chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của họ cho mọi người. Thật sự xin lỗi vì không thể mời nhiều người hơn. Chọn tổ chức ở Đài Nam là mong muốn của một người con gái vì muốn có những kỷ niệm ấm áp riêng cho bố mẹ. Cảm ơn mọi người".

Loạt mỹ nhân V-biz khiến CĐM hoa mắt khi hô biến "tường thành" thành "đồi núi" chỉ trong tích tắc

Đám cưới Tin bên lề Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT