Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc vượt mặt Hồ Ca thành "nam phụ" đáng thương nhất Cbiz

   10:01 - 07/06/2019   

Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc từng là một trong những cặp được công chúng tích cực ghép đôi nhất Hoa ngữ. Vì vậy khi Lâm Chí Linh kết hôn với tài tử Nhật Bản Akira thì Ngôn Thừa Húc cũng trở thành "nam phụ" đáng thương nhất.

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

Tối ngày 06/06, nữ diễn viên Lâm Chí Linh đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ khi bất ngờ thông báo tin đã kết hôn: "Tình yêu và dũng khí. Tôi rất may mắn khi luôn nhận được tình thương và sự ủng hộ của mọi người. Mọi người thân mến, xin hãy để chúng tôi cùng nhau hạnh phúc như thế". Ngay sau đó ông xã của Lâm Chí Linh là nam ca sĩ kiêm diễn viên Akira cũng đăng một bài viết tiếng Trung để hứa hẹn: "Anh sẽ mang hạnh phúc cho em suốt cả cuộc đời".

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

Lâm Chí Linh và Akira quen biết nhau khi cùng diễn chung vở Tình Yêu Xích Bích. Akira khi đó đã rất nổi tiếng với tư cách là thành viên nhóm EXILE. Bản thân Akira sau khi hợp tác với Lâm Chí Linh cũng thường xuyên qua lại giữa Nhật Bản và Đài Loan để làm việc. Anh từng đến Đài Loan để quay bộ phim truyền hình Great Teacher Onizuka. 

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

Sau khi Lâm Chí Linh hé lộ tin đã "làm vợ người ta", Ngôn Thừa Húc cũng là một trong những cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất. Thậm chí số lượng người gửi tin nhắn thương tiếc và an ủi anh còn nhiều hơn chàng ế Hồ Ca. Nếu cư dân mạng đem chuyện tình cảm ra để trêu chọc Hồ Ca thì với Ngôn Thừa Húc lại khiến mọi người tiếc nuối thực sự, vì anh và Lâm Chí Linh từng là cặp đôi rất đẹp.

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

17 năm trước, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh bị phóng viên chụp được cảnh đang hẹn hò ở rạp chiếu phim. Thời điểm đó Ngôn Thừa Húc đã là diễn viên thần tượng cực kỳ nổi tiếng còn Lâm Chí Linh đang làm người mẫu. Cả 2 đẹp đôi đến mức công chúng đã ca tụng họ là "cặp đôi thần tiên". Thời gian sau đó người cũng thường xuyên bắt gặp Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh ngọt ngào bên nhau. Hay lúc Lâm Chí Linh bị té ngựa nhập viện cấp cứu, Ngôn Thừa Húc cũng tìm cách lẻn vào bệnh viện dù phóng viên đang bao vây nơi đó.

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

Cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp, nhưng Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh lại không thể có được cái kết như mơ. Nhiều năm trôi qua nhưng Ngôn Thừa Húc vẫn luôn day dứt vì chia tay Lâm Chí Linh. Anh từng thừa nhận, cả 2 không thể ở bên nhau vì mình chưa đủ chính chắn và mạnh mẽ. Từ khi chia tay vào năm 2005 đến đầu năm 2019, cả 2 thường xuyên bị đồn đại đã nối lại tình xưa. Và công chúng luôn mong đợi một ngày nào đó, Lâm Chí Linh cùng Ngôn Thừa Húc thừa nhận họ đã quay lại và đang hạnh phúc bên nhau. Nhưng giờ đây Ngôn Thừa Húc vẫn độc thân, còn Lâm Chí Linh lại tìm thấy hạnh phúc bên Akira nhỏ hơn mình 7 tuổi.

Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc thành người đáng thương nhất Cbiz

Phóng viên sau đó cũng liên hệ với người đại diện Ngôn Thừa Húc để hỏi thăm phản ứng của anh về tin Lâm Chí Linh cưới chồng. Người quản lý chia sẻ hiện tại Ngôn Thừa Húc đang ở Bắc Kinh để quay phim. Khi nhận được tin Lâm Chí Linh kết hôn, Ngôn Thừa Húc đã bất ngờ đến mức thốt lên: "Là thật sao!" Khi người đại diện khẳng định độ chính xác của nguồn tin, Ngôn Thừa Húc đã gửi lời chúc phúc: "Chúc mừng 2 người họ".

Nhiều cư dân mạng sau đó cũng tiếc nuối chia sẻ: "Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh cũng là một phần thanh xuân của tôi. Và giờ đây thanh xuân ấy đã không còn trọn vẹn. Dù gì đi nữa, tôi cũng chúc phúc cho Lâm Chí Linh, chị xứng đáng được hạnh phúc", "Nghe thấy tin này nửa vui nửa buồn. Vui vì Lâm Chí Linh đã kết hôn, buồn khi nghĩ đến Ngôn Thừa Húc. Tiếc thật sự", "Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc là cặp đôi tôi thật lòng mong muốn họ đến với nhau. Chờ suốt 14 năm để rồi nhận ra cuộc đời không phải là cổ tích. Buồn và tiếc cho Ngôn Thừa Húc. Chúc phúc Lâm Chí Linh".

MS YÊU HOÀI MÀ CHẲNG CHỊU KẾT HÔN, CÁC CẶP ĐÔI V-BIZ KHIẾN FAN RÉO RẮT GỌI TÊN CẢ NGÀY

Kết hôn Nữ thần Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận