Lâm Tâm Như là diễn viên nổi tiếng, Cá Heo Nhỏ lại tự tin tuyên bố: "Mẹ đi bán nhà"

   11:20 - 08/06/2020   

Những chia sẻ hiếm hoi của Lâm Tâm Như về việc ông xã Hoắc Kiến Hoa bế Cá Heo Nhỏ đến thăm mẹ, hay con gái tưởng nhầm mẹ là người đi bán nhà khiến công chúng rất thích thú.

Lâm Tâm Như biến thành người bán nhà vì con gái Cá Heo Nhỏ

Thời gian này, Lâm Tâm Như lại bận rộn với lịch quay bộ phim mới và phải tạm rời xa Hoắc Kiến Hoa cùng con gái Cá Heo Nhỏ. Còn Hoắc Kiến Hoa sau bộ phim Có Lẽ Là Mùa Đông cũng không có kế hoạch tái xuất gì mới. Suốt nhiều tháng qua nam diễn viên ở nhà để chăm con gái Cá Heo Nhỏ và dành thời gian để đi thăm vợ công tác xa nhà.

>>> Xem thêm: Lâm Tâm Như - Châu Kiệt, Lee Da Hae - Lee Dong Wook và các mối nghiệt - duyên màn ảnh

Lâm Tâm Như biến thành người bán nhà vì con gái Cá Heo Nhỏ

Hoắc Kiến Hoa thường xuyên gặp mặt dàn diễn viên trong bộ phim mới của Lâm Tâm Như

Sau nhiều tháng bận rộn, cuối cùng bộ phim mới của Lâm Tâm Như cũng đóng máy vào ngày 05/06 vừa qua. Khi nhận lời phỏng vấn của phóng viên, nữ diễn viên chia sẻ vài câu chuyện về gia đình nhỏ của mình cũng như con gái Cá Heo Nhỏ. Khi phóng viên trêu chọc Hoắc Kiến Hoa hay đến thăm vợ như vậy thì liệu có được nhận vai khách mời nào không, Lâm Tâm Như đã vui vẻ trả lời: "Không kịp đâu, anh ấy cũng chẳng có vai nào hợp cả".

Lâm Tâm Như biến thành người bán nhà vì con gái Cá Heo Nhỏ

Lâm Tâm Như thừa nhận trong quãng thời gian mình quay phim, Hoắc Kiến Hoa rất hay đến thăm mọi người. Mỗi tháng nam diễn viên lại bế con gái Cá Heo Nhỏ đến phim trường một lần. Mỗi lần như thế gia đình nhỏ có thể tranh thủ ở bên nhau khoảng 1 tiếng đồng hồ mới tách ra.

>>> Xem thêm: 4 ngày đi thăm Lâm Tâm Như đến 2 lần, Hoắc Kiến Hoa thành "ông xã cuồng vợ"

Lâm Tâm Như biến thành người bán nhà vì con gái Cá Heo Nhỏ

Lâm Tâm Như kể thêm thời gian này cô nhận lời mời quảng cáo bất động sản. Vì vậy mỗi khi có ai hỏi Cá Heo Nhỏ mẹ đang làm gì, cô bé đều tự tin khẳng định: "Mẹ đang đi bán nhà". Cách nói chuyện đáng yêu của con gái khiến Lâm Tâm Như vui đến mức không nhịn được mà kể lại cho mọi người xung quanh cùng nghe.

Lâm Tâm Như biến thành người bán nhà vì con gái Cá Heo Nhỏ

Lâm Tâm Như cũng hạnh phúc thừa nhận cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vì dịch bệnh phức tạp nên Hoắc Kiến Hoa ở nhà làm nội trợ kiêm luôn công việc bố bỉm sữa. Nhờ vậy mà Lâm Tâm Như mới có thể an tâm quay phim và tập trung toàn bộ tâm trí cho vai diễn. Cô chia sẻ mình rất hạnh phúc khi có hậu phương vững chắc là Hoắc Kiến Hoa.

'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như tay bắt mặt mừng khi gặp lại 'Dung Ma Ma' sau 20 năm

Tin bên lề Chuyện nhà sao Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận