Lâm Tâm Như - Châu Kiệt, Lee Da Hae - Lee Dong Wook và các mối nghiệt - duyên màn ảnh

   14:46 - 28/05/2020   

Màn ảnh Hoa - Hàn có rất nhiều cặp đôi đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Sau những lần hợp tác đó có người nên duyên nhưng cũng có những người thành thù.

Ít ai biết rằng có rất nhiều cặp đôi nghệ sĩ Châu Á có những mối lương duyên khó ngờ từ trước và sau những bộ phim đóng cùng nhau. Một số cặp thì đã có mối quan hệ từ trước, số khác lại phát sinh những tình cảm cá nhân sau bộ phim. Và đặc biệt có cả trường hợp là “cái gai” trong mắt của nhau từ lâu nhưng vẫn khiến công chúng mất ăn mất ngủ bởi chuyện tình đẹp đẽ của mình trên phim.

Mối nhân duyên từ trước và sau những bộ phim của những cặp sao:

Kim Hyun Joo – So Ji Sub

Một trong những tác phẩm điện ảnh vào những năm 2000 được yêu thích nhất không thể không nhắc đến bộ phim Giày thủy tinh. Nhiều khán giả có thể sẽ hồi tưởng về những tháng ngày cùng khóc, cùng cười với các nhân vật của bộ phim cặp đôi màn ảnh Kim Hyun Joo – So Ji Sub.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Kim Hyun Joo – So Ji Sub trong "Giày thuỷ tinh". 

Nhưng ít ai biết rằng, trước khi hóa thân thành cặp đôi màn ảnh trong Giày thủy tinh, Kim Hyun Joo – So Ji Sub từng yêu nhau ngoài đời thật. Khá ngược đời bởi thông thường nhiều cặp đôi nghệ sĩ "phim giả tình thật" sau khi cùng nhau hợp tác trong một tác phẩm nào đó, còn với trường hợp của Kim Hyun Joo – So Ji Sub, họ yêu nhau và chia tay trước khi đóng Giày thủy tinh.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Hai nghệ sĩ chia tay vào năm 2001, không lâu trước khi tái hợp với vai trò là cặp đôi màn ảnh trong "Giày thủy tinh". Nhiều người đồn đoán rằng, cái kết bi thảm của cặp đôi trong phim có thể có liên quan tới việc họ đã chia tay nhau ngoài đời. 

>>> Xem thêm: Ngắm nhan sắc 9 nàng Chu Chỉ Nhược trên màn ảnh: Lê Tư, Cao Viên Viên... ai đẹp nhất?

Park Min Young – Chansung (2PM)

Cặp đôi Park Min Young – Chansung hợp tác lần đầu trong siêu phẩm Gia đình là số 1 phần 1. Ngày đó, hai ngôi sao không có nhiều màn tương tác trên phim nhưng theo thời gian, họ lại là hai nghệ sĩ có nhiều màn hợp tác cùng nhau nhất trong số dàn sao của bộ phim này.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Park Min Young – Chansung (2PM).

Kể từ năm 2006 đến nay, Park Min Young và Chansung liên tục hợp tác trong 3 tác phẩm Gia đình là số một, Queen for 7 Days (2017) và Thư ký Kim sao thế? (2018). Qua 3 lần cùng đóng chung phim, Park Min Young đã chứng kiến đàn em trưởng thành qua năm tháng: "Có thể bởi vì chúng tôi ra mắt với tư cách diễn viên vào cùng thời điểm nên tôi đã được chứng kiến sự trưởng thành của cậu ấy từ khi cậu ấy còn học trung học. Chansung khiến tôi tự hào lắm".

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Cả hai có nhiều mối duyên hợp tác với nhau.

Lee Da Hae – Lee Dong Wook

Trong chương trình Healing Camp Are You Not Happy hồi năm 2011, Lee Dong Wook thú nhận rằng, anh từng "phim giả tình thật" với một bạn diễn. Trong số những bạn diễn của anh, Lee Da Hae là cái tên được réo gọi nhiều nhất.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Lee Da Hae – Lee Dong Wook. 

Trong chương trình Sweet Night hồi năm 2010, Lee Da Hae bất ngờ thừa nhận đã chia tay một bạn diễn nam hồi năm 2008. Không rõ thời điểm cô bắt đầu hẹn hò song dựa vào thời điểm cặp đôi chia tay (2008), nhiều người nghi Lee Dong Wook chính là chàng trai được cô nói đến vì Lee Dong Wook - Lee Da Hae đã hợp tác ăn ý trong My Girl trước đó không lâu.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Hai nghệ sĩ vô cùng có duyên với nhau, từng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh tới hai lần.

Năm 2014, Lee Dong Wook – Lee Da Hae khiến dân tình "bấn loạn" khi nhận lời tái hợp trong tác phẩm Hotel King. Hai nghệ sĩ vô cùng có duyên với nhau, từng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh tới hai lần, vướng nghi án "phim giả tình thật". Đáng tiếc, ở thời điểm hiện tại, Lee Da Hae là "hoa đã có chủ".

>>> Xem thêm: 6 vai diễn phụ lại hot như vai chính trên màn ảnh: Hoắc Kiến Hoa, La Vân Hi góp mặt

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa

Trước khi là chồng của Lâm Tâm Như. Trong quá khứ, Hoắc Kiến Hoa có một mối tình đẹp với Trần Kiều Ân. Hai nghệ sĩ nảy sinh tình cảm sau khi cùng nhau hợp tác trong Thiên kim 100%..Mỹ nhân họ Trần cũng là người con gái duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa từng công khai tình cảm trước khi đến với Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa.

Được biết, Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa chia tay vì lý tưởng khác nhau. Năm 2013, họ bất ngờ tái hợp trên màn ảnh qua bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tác phẩm thành công không chỉ bởi kịch bản gây tranh cãi mà còn bởi cặp đôi Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa. 

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa chia tay vì lý tưởng khác nhau. 

Lâm Tâm Như – Châu Kiệt

Trong bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như – Châu Kiệt hóa thân thành một cặp đôi màn ảnh yêu nhau đến "chết đi sống lại". Họ có thể được xem là tượng đài tuổi thơ đối với không ít khán giả. Thậm chí, công chúng từng hy vọng hai nghệ sĩ có thể "phim giả tình thật" ở ngoài đời.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Lâm Tâm Như – Châu Kiệt.

Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như – Châu Kiệt trong quá trình quay phim bị phơi bày, "tượng đài tuổi thơ" của 9X, 8X đã chính thức sụp đổ. Nhiều dấu hiệu cho thấy hai nghệ sĩ chẳng hề ưa nhau trong quá trình hợp tác, việc có thể phối hợp ăn ý trên màn ảnh cho thấy hai ngôi sao diễn xuất quá giỏi.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Hôn nhau ngọt ngào là thế nhưng ngoài đời là cái gai trong mắt nhau.

Châu Kiệt có lần đã phê phán Lâm Tâm Như kiêu căng trong thời gian quay phim. Đổi lại, Lâm Tâm Như cũng cho rằng Châu Kiệt luôn tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, tố anh lợi dụng cảnh quay để "cưỡng hôn", "hôn thô bạo", "hôn dùng lưỡi",...

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Cả hai có những lời đấu tố nhau sau bộ phim.

Sau bao năm, Châu Kiệt mới chịu lên tiếng, giải bày về nghi vấn cưỡng hôn "người tình màn ảnh". Theo đó, anh ngầm tố Lâm Tâm Như đã vu cáo mình. Rất bất ngờ là sau bao năm bị chỉ trích, Châu Kiệt nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen. Vụ việc gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới mỹ nhân họ Lâm.

Tô Hữu Bằng – Châu Kiệt

Cũng trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Tô Hữu Bằng – Châu Kiệt hóa thân thành một cặp huynh đệ "vào sinh ra tử" khiến công chúng đều tưởng rằng, mối quan hệ giữa hai người họ cũng vô cùng tốt đẹp ở ngoài đời thật. Trên thực tế, hai ngôi sao được cho là không hề ưa nhau trong hậu trường.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

Tô Hữu Bằng – Châu Kiệt.

"Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng từng tiết lộ Châu Kiệt nhiều lần bắt nạt Tô Hữu Bằng trong hậu trường. Không rõ dụng ý của nam tài tử họ Trần khi đưa ra thông tin này, thậm chí nhiều người cho rằng anh muốn "hâm nóng" lại tên tuổi của chính mình.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt và các mối nghiệt - duyên trên màn ảnh

"Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng từng tiết lộ Châu Kiệt nhiều lần bắt nạt Tô Hữu Bằng trong hậu trường.

Bên cạnh đó, vẫn có những bằng chứng khác cho thấy có vẻ như mối quan hệ giữa Tô Hữu Bằng và Châu Kiệt vốn không hề tốt đẹp trong thời gian quay Hoàn Châu Cách Cách. Cụ thể, Châu Kiệt từng nhiều lần chê bai Tô Hữu Bằng từ giọng nói cho đến tính cách với thái độ có phần ghét bỏ.

Nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển Châu Á đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng công chúng. Nhiều cặp sao gắn liền với loạt phim này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi mối tình đẹp như mơ trên phim. Thế nhưng, thật sự bất ngờ khi biết rằng ở họ có cả những mối nhân duyên và cả những mối nghiệt duyên từ trước khi kết đôi cùng nhau ở các bộ phim được xem là huyền thoại trong điện ảnh Châu Á như Giày thủy tinh, Hoàn Châu Cách Cách...

"CHỈ MẶT ĐIỂM TÊN" NHỮNG CẶP ĐÔI YÊU LÂU VỮNG BỀN CỦA LÀNG GIẢI TRÍ VIỆT

Bestie

Gửi bình luận