Lâm Tâm Như đẹp hơn hoa, hé lộ khung cảnh đám cưới ở Bali

   00:00 - 26/07/2016   

Nữ diễn viên 40 tuổi sẽ tổ chức đám cưới bí mật ở đảo Bali trước khi về quê nhà Đài Loan làm lễ báo hỷ.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, ngày 22/7, Lâm Tâm Như đã đi thử váy cưới và đến đảo Bali ngày 24/7 để cùng Hoắc Kiến Hoa đích thân chỉ đạo hôn lễ, chụp ảnh cưới. Tuy đám cưới diễn ra vào ngày 31/7 nhưng khu khách sạn và resort ở Bali đã được bảo vệ khá chặt chẽ và bắt đầu trang hoàng, bố trí cho hôn lễ.

Đám cưới của cặp sao xứ Đài ở Bali được bảo mật nghiêm ngặt, khách mời được dặn dò không tiết lộ nhiều chi tiết với truyền thông. Nơi diễn ra đám cưới được thắt chặt an ninh tối đa, báo chí không được mời dự tiệc.

lam-tam-nhu-dep-hon-hoa-he-lo-khung-canh-dam-cuoi-o-bali

Nơi tiệc cưới của Lâm Tâm Như chuẩn bị diễn ra. Dương Mịch, Từ Nhược Tuyên... là những ngôi sao từng cưới ở Bali.

lam-tam-nhu-dep-hon-hoa-he-lo-khung-canh-dam-cuoi-o-bali-1

Thiệp cưới "10 năm tình bạn chuyển thành tình yêu" của Hoa - Như với 2 chữ cái W - R lồng vào nhau, tượng trưng cho tên tiếng Anh của 2 diễn viên (Wallace và Ruby).

Cặp đôi Hoa - Như không có dàn phù dâu phù rể hoành tráng mà chỉ mời nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh làm phù dâu, người quản lý thân thiết của Hoắc Kiến Hoa làm phù rể. Theo Sina, nam diễn viên Tô Hữu Bằng bày tỏ vì bận công việc nên không thể đến tham dự hôn lễ của Lâm Tâm Như ở Bali.

Cặp sao sẽ tổ chức 2 lễ cưới, một ở đảo Bali (Indonesia) ngày 31/7 và một ở quê nhà Đài Bắc (Đài Loan) ngày 2/8. Cặp đôi đã đặt tiệc cưới tại một khách sạn lớn ở Đài Bắc với khoảng 30 bàn tiệc, mỗi bàn có giá 28.800 Đài tệ (gần 20 triệu đồng). Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từ chối nhận tài trợ, tự tay chi tiền cho đám cưới.

lam-tam-nhu-dep-hon-hoa-he-lo-khung-canh-dam-cuoi-o-bali-2

Phù dâu Hứa Vỹ Ninh đến Bali thử trang phục và chụp ảnh cùng cô dâu. Hứa Vỹ Ninh thân thiết với Lâm Tâm Như sau khi hợp tác bộ phim 16 mùa hạ.

Mới đây, sao nữ Đài Loan cũng chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn như cổ tích bên hoa hồng nước Pháp trong bộ ảnh quảng cáo trước thềm đám cưới. Trong loạt hình, Lâm Tâm Như ăn vận sang trọng, quý phái, thể hiện khí chất trang nhã và nụ cười rạng ngời hạnh phúc.

lam-tam-nhu-dep-hon-hoa-he-lo-khung-canh-dam-cuoi-o-bali-3

Nữ diễn viên 40 tuổi khoe vẻ đẹp mặn mà trong bộ ảnh quảng cáo trước thềm đám cưới.

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi
 

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-1

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-2

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-3

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-4

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-5

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-6

lam-tam-nhu-dep-man-ma-truoc-them-dam-cuoi-7

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close