Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới, Lâm Tâm Như xấu hổ nép vào vai chồng

   09:22 - 12/08/2020   

Bất chấp những tin đồn tiêu cực liên tục bủa vây, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Cách đây không lâu, cặp đôi này còn kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Cuối ngày 11/08, một blogger đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng loạt ảnh mới nhất của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Theo suy đoán của người đăng hình, vợ chồng nổi tiếng này đã tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Trong bữa tiệc nhỏ này, rất nhiều bạn bè và nhân viên của nhà hàng đã đến để chúc mừng vợ chồng họ.

>>> Xem thêm: 6 vai diễn phụ lại hot như vai chính trên màn ảnh: Hoắc Kiến Hoa, La Vân Hi góp mặt

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Ngày 31/07/2016, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức đám cưới ở đảo Bali. Thời điểm đó hôn lễ của cặp đôi Đài Loan được đánh giá là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất năm 2016 vì có rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ như Triệu Vy, Châu Tấn, Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lưu Đào, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long... góp mặt. Từ sau khi đám cưới diễn ra, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả, có người ủng hộ cũng có người tung tin đồn ác ý chê bai.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Trong bức ảnh do blogger đăng tải, vợ chồng đứng ở vị trí trung tâm, vây quanh họ có rất nhiều nhân viên nhà hàng. Dù là người nổi tiếng nhưng cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều mặc đồ thun rất đơn giản. Hoắc Kiến Hoa có lẽ vì uống nhiều nên mặt đỏ bừng, Lâm Tâm Như đứng bên chồng, dù không trang điểm nhưng vẫn rất xinh đẹp và hút mắt.

>>> Xem thêm: Hoắc Kiến Hoa, Phạm Băng Băng và sao Cbiz từng ở đỉnh vinh quang, giờ không phim đóng

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Sau bức ảnh cười ngọt ngào, Lâm Tâm Như có lẽ vì ngại ngùng và xấu hổ nên đưa tay che mặt, nép vào vai Hoắc Kiến Hoa. Dù đã là mẹ của một bé gái xinh xắn và làm vợ người ta được hơn 4 năm nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được sự ngọt ngào, vô tư của mình vì được ông xã chiều chuộng, yêu thương như công chúa.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm cưới

Hình ảnh đáng yêu của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã khiến rất nhiều người thích thú. Họ đều bất ngờ khi nhìn thấy cô nàng nổi tiếng cá tính phóng khoáng như Lâm Tâm Như cũng có những khoảnh khắc thẹn thùng, đáng yêu như thế: "Hóa ra mạnh mẽ như Lâm Tâm Như ở bên Hoắc Kiến Hoa cũng thành cô gái nhỏ ngại ngùng, dễ xấu hổ",  "Thế mới biết Hoắc Kiến Hoa yêu chiều Lâm Tâm Như thế nào. Đúng là phụ nữ khi được yêu thương, dù kiêu hãnh như nữ hoàng cũng có thể trở nên mong manh như công chúa".

 

Bất ngờ trước phản ứng của Lâm Tâm Như khi ông xã Hoắc Kiến Hoa bị chửi “cặn bã”

Đám cưới Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận