Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Cuộc hôn nhân 4 năm nhiều thị phi vì "chúng ta đều sai"

   12:06 - 29/10/2020   

Có thể nói chẳng cặp vợ chồng nào của Cbiz lại bị dính nhiều thị phi như Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Cả 2 chỉ mới bên nhau được 4 năm nhưng tin đồn ly hôn bất hòa của họ lại lên đến hàng trăm tin.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Hình ảnh rạng rỡ của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khi mới công khai chuyện hẹn hò

Giữa năm 2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bất ngờ thông báo tin hẹn hò rồi làm đám cưới chớp nhoáng vào tháng 7 năm đó. Những tưởng đây sẽ là cái kết như mơ cho tình bạn kéo dài 10 năm của cặp đôi nay. Chẳng ai đoán nó chỉ là khởi đầu của loạt sóng gió đeo bám Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa suốt 4 năm sau đó và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Đám cưới mới diễn ra được vài ngày, cô dâu chú rể còn chưa hết mệt, tin đồn Lâm Tâm Như "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa bùng nổ khắp các trang mạng xã hội. Người ta hùa nhau nói xấu Lâm Tâm Như, "tặng gạch đá" cho nữ diễn viên và khóc thương cho Hoắc Kiến Hoa mà chẳng cần biết đúng sai. 

>>> Xem thêm: Vắng Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa thành ông bố phát cuồng vì con gái

Đỉnh điểm của tin đồn "ép cưới" là khi Lâm Tâm Như hạ sinh bé Cá Heo Nhỏ. Anti, các blogger được đà tung tin đồn thổi, tuyên bố nàng Tử Vy lợi dụng việc mang thai để lừa Hoắc Kiến Hoa "vào tròng". Quá đáng hơn, người ta còn tuyên bố Cá Heo Nhỏ không phải con của Hoắc Kiến Hoa, anh chỉ làm người "đổ vỏ" mà thôi. Nguyên nhân của tất cả tin đồn ấy chỉ vì Hoắc Kiến Hoa ít cười, mặt cau có trong hôn lễ.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Chẳng người đàn ông nào bị "ép cưới" mà hôn vợ tình cảm, ngọt ngào như Hoắc Kiến Hoa

Mặc những tin đồn bủa vây, Lâm Tâm Như vẫn quyết giữ im lặng. Hoắc Kiến Hoa thì không. Thông qua một buổi phỏng vấn, nam diễn viên hé lộ anh vốn là người không thích cười, luôn tự ti vì cảm thấy bản thân mình không đẹp: "Răng tôi vốn không được đẹp. Với lại từ bé tôi đã không thích cười". 

Không chỉ ít cười trên ảnh chụp, ngay cả ngoài đời Hoắc Kiến Hoa cũng là anh chàng rất ít thể hiện cảm xúc. Có lần Lâm Tâm Như khoe với mẹ về việc Cá Heo Nhỏ có lúm đồng tiền giống bố, mẹ nữ diễn viên đã hỏi ngược lại con gái: "Chồng con có lúm đồng tiền hả? Mẹ có thấy chồng con cười bao giờ đâu".

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Đây là Hoắc Kiến Hoa, người đàn ông có khuôn mặt hay cau có lạnh lùng lúc chụp ảnh

Tuy nhiên những lời thanh minh, giải thích của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chẳng thể ngăn cản những kẻ anti gia đình họ. Chán nói về chuyện "ép cưới", họ bắt đầu tung tin ly hôn, bất hòa của cặp đôi nay. Lâu lâu người ta lại thấy Lâm Tâm Như bị chồng "vung tay" đến chảy máu đầy mặt, hay "đường ai nấy đi" vì bất hòa, cãi nhau suốt ngày. 

Khá hài hước là dù ngày hôm sau Lâm Tâm Như xuất hiện với khuôn mặt xinh đẹp không tì vết, hay vợ chồng này hẹn hò, thì vẫn có nhiều người ngây thơ tin sái cổ, cho rằng cặp đôi này sắp "toang". Đi đâu họ cũng rêu rao, tiên đoán chuyện vợ chồng Hoắc Như sắp tan vỡ để chứng minh "niềm tin" hay "giác quan thứ 6" của mình là chính xác.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Chính vì vậy khi bắt gặp Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa to tiếng với nhau ngoài đường, nhiều người rất hả hê. Họ vội vàng tung những bình luận đã được sử dụng hàng trăm lần, từ vài năm trước đó: "Biết ngay cặp đôi này thế nào cũng chia tay mà". Và như một lẽ dĩ nhiên, tin ly hôn của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như mọc lên như nấm sau mưa. Như một người đã từng mỉa mai: "Lúc hạnh phúc còn dám bảo Hoắc Kiến Hoa làm Lâm Tâm Như chảy máu đầu, thì lúc bất hòa sao có thể thiếu tin ly dị".

>>> Xem thêm: 4 ngày đi thăm Lâm Tâm Như đến 2 lần, Hoắc Kiến Hoa thành "ông xã cuồng vợ"

Để làm bằng chứng, người ta lấy việc Lâm Tâm Như xóa hình chồng con. Họ khẳng định Lâm Tâm Như đã rất thất vọng vì bị Hoắc Kiến Hoa bỏ rơi giữa đường sau khi to tiếng. Họ tin tưởng cặp đôi này đã quyết định ly dị, con gái Cá Heo Nhỏ giao cho bố mẹ thay phiên nhau chăm.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Lý do Lâm Tâm Như xóa bài là vì những bình luận ném đá vô lý của netizen trước đó, nhưng họ "lỡ" quên mất

Nhưng ít ai biết được tấm hình vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã được xóa khá lâu, trước khi có vụ bất hòa to tiếng. Lý do là trong số hình Lâm Tâm Như đăng lên, có hình trang sức của một thương hiệu lớn. Họ chỉ trích, ném đá Lâm Tâm Như vì cái tội "lợi dụng chồng con để quảng cáo". Cuối cùng cô phải xóa hình để chiều lòng đám đông. Có lẽ Lâm Tâm Như chẳng bao giờ đoán được, hành động này của cô lại bị người ta bóp méo, đồn thổi đến mức này.

Mặc phía Lâm Tâm Như liên tục phủ nhận tin đồn ly hôn, người ta vẫn chỉ tin vào thứ họ muốn tin. Họ muốn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chia tay để chứng minh suy đoán của mình là đúng, để đền bù cho 4 năm vẫn tin mù quáng vào chuyện ly hôn của đôi vợ chồng này.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cuộc hôn nhân 4 năm thị phi

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc hay không, không quan trọng. Quan trọng là cộng đồng mạng không muốn họ hạnh phúc.

Người tung tin đồn ly hôn không sai, người đòi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chia tay cũng không sai. Chỉ có vợ chồng họ sai mà thôi.

Cái sai nhất của họ là chưa ly hôn, chưa chia tay như người ta đồn đoán. Đi ngược lại "niềm tin" của những kẻ đã không thích vợ chồng họ từ trước. Cái sai của họ là người nổi tiếng nhưng lại mong muốn được sống như cặp đôi bình thường, có thể giận hờn, có thể to tiếng. Và sai vì họ quá hạnh phúc chân thành giữa Cbiz lắm thị phi.

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận