Lâm Tâm Như lộ diện u sầu, cười gượng gạo hậu to tiếng với Hoắc Kiến Hoa

   15:20 - 27/10/2020   

Tham gia một sự kiện từ thiện, Lâm Tâm Như để lộ nhiều cảm xúc u sầu và cười rất gượng gạo. Người ta suy đoán cô vẫn bị ảnh hưởng sau lần to tiếng với ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như lộ diện u sầu hậu to tiếng với Hoắc Kiến Hoa

Ngày 27/10, những hình ảnh của Lâm Tâm Như trong một sự kiện từ thiện đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đây được coi là lần lộ diện đầu tiên của nữ diễn viên sau khi to tiếng với ông xã Hoắc Kiến Hoa ngoài phố. Chính vì vậy những cảm xúc của Lâm Tâm Như đã trở thành tiêu điểm soi mói của cộng đồng mạng.

>>> Xem thêm: Lâm Tâm Như khoe ảnh con gái, hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa trong chuyến du lịch của cả gia đình

Vì làm từ thiện nên Lâm Tâm Như ăn mặc rất đơn giản. Cô cột tóc gọn gàng và mặc một chiếc áo thun trắng. Lâm Tâm Như cũng không trang điểm nhiều. Dẫu vậy nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc xinh đẹp. Cô tích cực tương tác với mọi người và nói chuyện rất vui vẻ. 

Lâm Tâm Như lộ diện u sầu hậu to tiếng với Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như lộ diện u sầu hậu to tiếng với Hoắc Kiến Hoa

Ban đầu trông tâm trạng của Lâm Tâm Như khá tốt, như không chịu ảnh hưởng gì sau lần to tiếng với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên sau đó người lại bắt gặp rất nhiều khoảnh khắc nữ diễn viên thất thần để lộ khuôn mặt u sầu. Ngay cả lúc cười, trông Lâm Tâm Như cũng không còn tươi tắn và tự nhiên như ngày xưa, như đang cười gượng.

>>> Xem thêm: Khi sao Cbiz chạm mặt tình cũ: Lâm Tâm Như vui vẻ như bạn bè, Trần Kiều Ân lảng tránh

Lâm Tâm Như lộ diện u sầu hậu to tiếng với Hoắc Kiến Hoa

Thời gian gần đây, thông tin Lâm Tâm Như to tiếng với Hoắc Kiến Hoa đang thu hút được sự chú ý của nhiều người. Từng là cặp đôi mặn nồng và ăn ý nổi tiếng của Cbiz, việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tỏ thái độ với nhau đã khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt là khi Hoắc Kiến Hoa lái xe về trước để mặc vợ một mình khóc ở ngoài đường.

Lâm Tâm Như lộ diện u sầu hậu to tiếng với Hoắc Kiến Hoa

Dù phía Lâm Tâm Như đã phủ nhận việc bất hòa và khẳng định vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn rất lo lắng cho hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Người ta hy vọng cặp đôi sớm làm hòa và tiếp tục ngọt ngào như ngày xưa.

Tin bên lề Chuyện nhà sao Sự kiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận