Thường xuyên bị bịa tin nói xấu, Lâm Tâm Như quyết định xử mạnh tay khiến anti tái mặt

   11:01 - 05/12/2019   

Là một trong những nữ diễn viên hay bị anti-fan và cư dân mạng Hoa ngữ công kích bằng các tin đồn tiêu cực, cuối cùng Lâm Tâm Như cũng quyết định mạnh tay để xử lý.

Lâm Tâm Như quyết định xử mạnh tay khiến anti tái mặt

Cuối ngày 04/12, sở luật sư ở Bắc Kinh đã phát thông cáo chính thức về vụ kiện giữa Lâm Tâm Như và một cư dân mạng có tên Hoàng X. Lợi dụng mạng xã hội, người tên Hoàng X này đã đăng tải và bịa đặt rất nhiều thông tin để chửi bới, nói xấu Lâm Tâm Như hạ thấp nhân phẩm và hình tượng của nữ diễn viên

>>>>> Xem thêm: Giữa lúc bị mỉa mai vì ảnh kém sắc, Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Lâm Tâm Như quyết định xử mạnh tay khiến anti tái mặt

Không chịu đựng được thái độ hung hãn và vô lý của cư dân mạng này, phía Lâm Tâm Như đã quyết định nhờ đến pháp luật giải quyết và đệ đơn kiện người họ Hoàng này ra tòa. Sau thời gian dài thụ án, cuối cùng tòa án Bắc Kinh phán quyết người họ Hoàng kia đã xâm phạm quyền danh dự của Lâm Tâm Như. Theo yêu cầu của phía Lâm Tâm Như, người họ Hoàng kia phải công khai đăng bài xin lỗi nữ diễn viên và chi trả tiền bồi thường tinh thần cùng phí toà án, tổng cộng là 60.000 CNY (~197 triệu đồng). 

Lâm Tâm Như quyết định xử mạnh tay khiến anti tái mặt

Lâm Tâm Như quyết định xử mạnh tay khiến anti tái mặt

Ngay sau khi phát quyết của tòa án được hé lộ, cộng đồng mạng đã nhắn tin ủng hộ Lâm Tâm Như: "Cự tuyệt, tẩy chay các thông tin bịa đặt xúc phạm đến nhân phẩm người khác. Ngôi sao cũng là người, họ cũng bị tổn thương", "Ủng hộ hành động của Lâm Tâm Như. Với những anh hùng bàn phím như thế này, pháp luật là cách tốt nhất để xử lý họ. Núp sau màn hình thì tưởng muốn làm gì cũng được hay sao?".

>>>>> Có thể bạn quan tâm: 1001 phản ứng của sao Cbiz khi đọc tin nhắn của anti-fan: Dương Tử tự đi bình luận

Lâm Tâm Như quyết định xử mạnh tay khiến anti tái mặt

Sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của rất nhiều cư dân mạng. Từ bịa tin nói xấu diễn viên cho đến đăng bài chửi bới, mạt sát Lâm Tâm Như, anti-fan sẵn sàng làm mọi thứ để hạ thấp nữ diễn viên. Thậm chí có những người còn quay sang chửi cả Hoắc Kiến Hoa và con gái Lâm Tâm Như. Dù Lâm Tâm Như đã nhiều lần ra mặt để giải thích và thanh minh nhưng anti-fan vẫn không chịu buông tha cho cô. Trước những phản ứng tiêu cực xấu xí ấy, Lâm Tâm Như quyết định áp dụng biện pháp mạnh, đâm đơn kiện và nhờ pháp luật giúp mình xử lý. Bằng cách này, những kẻ anti Lâm Tâm Như sẽ không còn đăng tin bịa đặt hay chửi bới cô lộng hành như trước.

'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như tay bắt mặt mừng khi gặp lại 'Dung Ma Ma' sau 20 năm

Tin bên lề Kiện cáo Anti-Fan

DienAnh.Net

Gửi bình luận