Giữa lúc bị mỉa mai vì ảnh kém sắc, Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

   09:38 - 26/11/2019   

Khoe ảnh tự chụp mới không dùng bất cứ phần mềm chỉnh ảnh nào, Lâm Tâm Như đã vả mặt thành công những anti-fan cười cợt mỉa mai cô vì những bức ảnh chụp lén kém sắc.

Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Cách đây vài ngày, Lâm Tâm Như lại trở thành mục tiêu mỉa mai, công kích của cộng đồng mạng Hoa ngữ khi bị tung bộ ảnh chụp lén từ một đoạn clip ngắn. Điều đáng nói là trong những bức ảnh này, nhan sắc của Lâm Tâm Như khác xa với những loạt hình lung linh mà phía studio của cô tung ra trước đó. Vì chuyện này mà nhiều anti-fan đã mỉa mai Lâm Tâm Như là ngôi sao phải sống dựa vào phần mềm photoshop.

>>>>> Xem thêm: Vì muốn "độc chiếm" con gái, Hoắc Kiến Hoa "đuổi khéo" Lâm Tâm Như đi làm

Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Trước những động thái tiêu cực đó, ngày 25/11, Lâm Tâm Như đã có hành động đáp trả đầy ấn tượng. Khoe một bức ảnh tự chụp không sử dụng bất cứ phần mềm chỉnh sửa hay làm đẹp nào, Lâm Tâm Như đã hài hước nhận xét: "Không có lọc chỉnh ảnh ~ à ~ có trang điểm chút. Có nếp nhăn nơi đuôi mắt, có nếp nhăn chỗ miệng, lại còn có cả nọng mặt nữa. Tiếp đó ~ tự nhiên".

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Tâm Như hé lộ lý do cưới Hoắc Kiến Hoa, lần đầu tiên tỏ tình với ông xã

Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Trong ảnh Lâm Tâm Như đang buộc tóc gọn gàng và cười ngọt ngào nhìn vào ống kính. Dù bị anti-fan công kích và cư dân mạng mỉa mai nhưng tâm trạng của cô vẫn rất tốt như không chịu chút ảnh hưởng nào. Thông qua cách nữ diễn viên làm mờ bối cảnh xung quanh, người ta đoán cô đã chụp bức ảnh này khi đang ở nhà riêng và không muốn mọi người soi mói quá nhiều vào chuyện đời tư của mình.

Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Hành động của Lâm Tâm Như đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ: "Nhìn trái, nhìn phải. Không sao, vẫn là mỹ nhân, chẳng kém sắc tẹo nào", "Đây gọi là đẹp mặn mà, bao nhiêu người muốn cũng chẳng được đâu. Dù là Lâm Tâm Như lúc chưa đến 20 tuổi hay Lâm Tâm Khi khi đã hơn 40 tuổi, chị vẫn luôn là nữ thần trong lòng em", "Em chỉ mong khi mình 35 tuổi cũng trẻ đẹp như chị bây giờ là mừng lắm rồi".

'Hạ Tử Vy' Lâm Tâm Như tay bắt mặt mừng khi gặp lại 'Dung Ma Ma' sau 20 năm

Nhan sắc Anti-Fan

DienAnh.Net

Gửi bình luận