Đi ăn lễ Tình nhân với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

   16:39 - 18/02/2020   

Được tận hưởng lễ Tình nhân với ông xã Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã nhận được món quà đặc biệt là hình vẽ Hạ Tử Vi do chính nhà hàng tặng cho mình.

Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

Trong ngày lễ Tình Nhân, cũng như những cặp đôi khác Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã "bỏ rơi" con gái Cá Heo Nhỏ để đi hẹn hò. Cùng ngày đó, phóng viên đã chụp được cảnh cặp đôi này đang ở bên nhau. Không ăn diện cầu kỳ hay tận hưởng Valentine lãng mạn mơ mộng, cả 2 cùng lựa chọn một tiệm thịt nướng. Kết thúc bữa ăn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay nhau đi dạo trên phố rất ngọt ngào.

>>>>> Xem thêm: Triệu Vy - Lâm Tâm Như tái hợp trên sân khấu, khoe nhan sắc một 9 một 10

Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

Ngày 18/02, Lâm Tâm Như đã đăng lên trang cá nhân ảnh chụp bữa ăn của 2 vợ chồng. Trong ảnh là bàn ăn do nhà hàng chuẩn bị. Để tạo bất ngờ cho nữ diễn viên, nhà hàng đã dùng bột để vẽ hình Tử Vi cách cách kèm dòng chữ "Chào mừng đến Umai". Dù hình vẽ không giống người thật nhưng bất cứ ai là fan của Hoàn Châu Cách Cách đều dễ dàng nhận ra nhân vật Tử Vi. Lâm Tâm Như sau đó đã xúc động chia sẻ: "Luôn có những thứ khiến ta phải cảm động".

Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

Tử Vi cách cách là một trong những vai diễn thành công và nổi tiếng nhất của Lâm Tâm Như. Vai diễn này có tính cách dịu dàng, nhu mì và thục nữ hoàn toàn trái ngược với Lâm Tâm Như vốn tinh quái nghịch ngợm. Bằng tài diễn xuất của mình, Lâm Tâm Như đã tạo nên một Tử Vi kinh điển trong lòng khán giả. Sau Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như còn tham gia rất nhiều bộ phim thành công như Tân Dòng Sông Ly Biệt, Mỹ Nhân Tâm Kế, Khuynh Thế Hoàng Phi...

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Giữa lúc bị mỉa mai vì ảnh kém sắc, Lâm Tâm Như tung ảnh không photohop vả mặt anti

Lâm Tâm Như xúc động vì được tặng hình Hạ Tử Vi

Sau khi con gái Cá Heo Nhỏ chào đời, Lâm Tâm Như đã quyết định giảm bớt lượng công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ông xã Hoắc Kiến Hoa của cô cũng lựa chọn việc chăm sóc con gái Cá Heo Nhỏ thay vì tập trung phát triển sự nghiệp. Từ đó đến nay, cả 2 vợ chồng thường xuyên bị phóng viên phát hiện đang ngọt ngào bên nhau.

Hoàn Châu Cách Cách làm lại bản mới, cộng đồng mạng kịch liệt phản đối

Tin bên lề Nữ thần Nhân Vật

DienAnh.Net

Gửi bình luận