Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố, khán giả lo sợ Táo Quân thành "thảm họa" đêm giao thừa

   17:30 - 27/01/2021   

Táo Quân năm nay vẫn quy tụ những gương mặt gạo cội như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT  Xuân Bắc, NSƯT Vân Dung và NSND Tự Long... Bên cạnh đó, chương trình còn gây chú ý khi có sự góp mặt của những nhân tố trẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Việt Bắc... và đặc biệt là nghệ sĩ hài phía Nam duy nhất: Lâm Vỹ Dạ. 

Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố trong Táo Quân 2021

Buổi tổng duyệt đầu tiên của Táo Quân 2021 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội (26/1). Như suốt hơn một thập kỷ phát sóng, chương trình vẫn được khen ngợi vì sự đầu tư chu đáo từ âm nhạc, bối cảnh đến đạo cụ, trang phục nhân vật. Tuy nhiên, qua những hình ảnh được chia sẻ, khán giả lại có những lời khen chê khác nhau. 

Trong khi dàn sao quen thuộc vẫn chinh phục người xem bằng biểu cảm duyên dáng thì gương mặt mới là Lâm Vỹ Dạ lại khiến dân tình tỏ ra ngán ngẩm. Lần đầu xuất hiện trong Táo Quân, nữ nghệ sĩ trang điểm đậm, đội tóc ngắn nổi bần bật và diện đôi giày màu đỏ chót.

Trong một phân đoạn khác, cô lại diện một bộ đồ dài thụng, từ đầu đến chân đậm sắc "trà xanh". Dường như nữ diễn viên đã đem nguyên xi tạo hình của mình mỗi khi chơi game show vào Táo Quân 2021

>>Xem thêm: Loạt hành động kém duyên của Lâm Vỹ Dạ trên truyền hình bị người xem "đào mộ"

image

Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố trong Táo Quân 2021

Trước hình ảnh trên, nhiều người để lại bình luận, chê Lâm Vỹ Dạ làm lố, "soán ngôi" Bắc Đẩu và không thích cô xuất hiện trong Táo Quân. Thậm chí, một số tài khoản còn tỏ ra lo sợ "nữ hoàng game show" sẽ phá nát chương trình mà họ mong đợi nhất mỗi dịp giao thừa. 

Nỗi lo lắng của khán giả không phải là vô căn cứ, bởi trước nay Lâm Vỹ Dạ luôn xuất hiện trên các chương trình giải trí với hình ảnh lố bịch, cọc cằn cùng phát ngôn "đụng chạm" không giống ai. Có khoảng thời gian, nữ nghệ sĩ còn bị lập nhóm anti vì hàng loạt hành động kém duyên, khó đỡ trên sóng truyền hình.

>> Xem thêm: Chung khung hình, 2 "nữ hoàng game show" bị chỉ trích tơi tả, Kỳ Duyên được khen tới tấp

Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố trong Táo Quân 2021

Thế nhưng, vẫn có một số bình luận cho rằng, có lẽ đây là ý đồ của đội ngũ sản xuất, muốn đem đến cho khán giả những điều mới mẻ hơn, thú vị hơn. Đồng thời, đây mới chỉ là những hình ảnh đầu tiên, chưa rõ nội dung ra sao nên không thể đưa ra đánh giá một cách chủ quan như thế được. Và Táo Quân 2021 vẫn đang tiếp tục ghi hình trong ngày 27/1 và 28/1 để phát sóng vào đêm 30 Tết phục vụ khán giả cả nước. 

>>Xem thêm: Nhanh Như Chớp và loạt game show bị "ném đá" vì nhảm nhí: Đến Mon 2K cũng lên sóng

Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố trong Táo Quân 2021

Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố trong Táo Quân 2021

Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn lố trong Táo Quân 2021

Bạn có suy nghĩ gì về tạo hình của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Táo Quân 2021, hãy chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất về phim, game show và diễn biến hậu trường tại DienAnh.Net nhé!

Show truyền hình Diễn xuất Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT