Lần đầu thử sức với tóc vàng, nữ thần của AOA bỗng bị Knet chê tới tấp

   17:01 - 25/09/2017   

Những hình ảnh quảng cáo mới của Seolhyun hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm và là chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội hay các diễn đàn trực tuyến. Lý do thu hút sự chú ý của nhiều người như vậy là vì đây là lần đầu tiên Seolhyun xuất hiện với mái tóc vàng hoe kể từ khi debut đến nay.

Nữ thần của AOA là người mẫu đại diện cho nhãn hàng túi xách. Và trong buổi chụp ảnh cho dòng sản phẩm của thương hiệu này, Seolhyun đã gây bất ngờ với mái tóc vàng. Mái tóc của cô càng trở nên nổi bật hơn khi kết hợp cùng màu đỏ mạnh mẽ của phông nền đã lựa chọn.

Lần đầu thử sức với tóc vàng Seohyun bỗng bị Knet chê tới tấp

Seolhyun luôn gắn liền với mái tóc đen dài nữ thần kể từ khi cô debut đến nay.

Lần đầu thử sức với tóc vàng Seohyun bỗng bị Knet chê tới tấp

Lần đầu thử sức với tóc vàng Seohyun bỗng bị Knet chê tới tấp

Tuy nhiên, cô lại khiến cho nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc vàng mới mẻ.

Có thể vì quá nhàm chán với màu tóc đen truyền thống nên cô đã quyết định làm mới hình ảnh bằng việc thử sức với một màu tóc sáng. Trước hình ảnh hoàn toàn mới này người hâm mộ đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, cô lại vấp phải những phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng và có vẻ nhưng đây chính là một quyết định không được ủng hộ nhiệt tình của cô.

Lần đầu thử sức với tóc vàng Seohyun bỗng bị Knet chê tới tấp

Dù nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ nhưng dường như đối với Knet đây chính là một thử nghiệm thất bại của Seolhyun.

Dưới bài đăng về việc Seolhyun xuất hiện với mái tóc vàng, không ít người tỏ ra thất vọng cho rằng cô chỉ phù hợp với tóc đen và tốt hơn là nên để tóc đen thay vì những màu sáng khác. Thậm chí, vài người còn chê bai rằng một người da ngăm như Seolhyun không bao giờ nên thử sức với những mái tóc màu sáng.

Một số bình luận mà cư dân mạng dành cho hình ảnh mới mẻ của Seolhyun.

- "Màu tóc vàng không hợp với cô nàng chút nào..."

- "Để tóc đen như trước vẫn đẹp hơn"

- "Không phải cô ta rất tự hào với làn da ngăm của mình sao? Giờ lại photoshop cho da trắng bóc thế kia?!"

- "Seolhyun để tóc đen trông đẹp hơn nhiều"

- "Tẩy tóc nhuộm vàng nên tóc trông xơ hết cả"

- "Vẫn đẹp, chẳng có gì là xấu cả. Tại người ta ganh ghét thôi"

- "Da ngăm thì để tóc vàng thế nào được mà để?!"

- "Trông cũng đẹp mà!"

Lần đầu thử sức với tóc vàng Seohyun bỗng bị Knet chê tới tấp

Mặc dù vậy, nhưng lại có một số ý kiến của người hâm mộ cho rằng đây chỉ là tóc giả được sử dụng cho buổi chụp hình mà thôi. Và hiện tại người đẹp Seolhyun vẫn trung thành với mái tóc đen dài quyến rũ của mình.

Vốn là mỹ nhân được nhiều người yêu thích nhưng Seolhyun bỗng dưng lại bị chê bai chỉ vì thử sức với màu tóc vàng. Dù chưa xác định được cô đã thay đổi kiểu tóc hoàn toàn chưa nhưng vẫn có nhiểu tranh luận đang diễn ra rất sôi nổi. Bạn nghĩ sao về mái tóc vàng hoe nổi bật của Seolhyun?

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nhân Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận