3 mỹ nhân tuổi Ngọ đóng cùng phim: Lan Ngọc bị tẩy chay, Nhã Phương-Diễm My bị chê đơ

   15:30 - 18/01/2021   

Ba mỹ nhân tuổi Ngọ (SN 1990) đắt giá nhất làng điện ảnh Việt gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My sẽ cùng góp mặt trong bộ phim 1990. Thông tin này ngay khi được chia sẻ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My cùng đóng chung phim 1990

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My cùng đóng chung phim 1990

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My cùng đóng chung phim 1990

>> Đừng bỏ lỡ: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Bên cạnh những háo hức, mong chờ từ người hâm mộ thì sự kết hợp của Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My vẫn gây ra không ít tranh cãi. Vốn là 3 ngôi sao đình đám của điện ảnh Việt, liệu họ có dung hòa với nhau trong cùng một tác phẩm hay ai cũng muốn giành hết đất diễn về phía mình?

Đồng thời, sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án lần này tiếp tục nhận phải làn sóng tẩy chay từ khán giả. Nhiều người đồng lòng cho rằng: "Có Lan Ngọc nên bỏ xem phim" hay "Có chị Lan Ngọc thì em không xem đâu"... Về phía Nhã Phương và Diễm My 9x cũng không khá khẩm hơn, cả hai bị cho là "diễn đơ, một màu", so với Ninh Dương Lan Ngọc thì còn kém vài phần. 

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My cùng đóng chung phim 1990
Làn sóng tẩy chay Lan Ngọc vẫn diễn ra sôi nổi, đặc biệt là mỗi khi cô nàng xuất hiện với dự án mới.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My cùng đóng chung phim 1990
Dù bị tẩy chay nhưng Lan Ngọc vẫn được đánh giá về diễn xuất cao hơn Nhã Phương và Diễm My.

>> Xem thêm: Nhanh Như Chớp và loạt game show bị "ném đá" vì nhảm nhí: Đến Mon 2K cũng lên sóng

Tuy 1990 còn chưa ra trailer, chỉ mới tung poster 3 nữ chính thôi mà đã thị phi thế này. Nhiều khán giả còn cho rằng đạo diễn "liều lĩnh" khi kết hợp 3 "nữ hoàng điện ảnh" trong cùng một tác phẩm. Chưa rõ ý đồ của phía ê-kíp là như thế nào nhưng rõ ràng công chúng đang đón nhận phim với cái nhìn tiêu cực, ít nhất là trong thời điểm nhạy cảm này.

Từ câu chuyện Cậu Vàng, Người Cần Quên Phải Nhớ, Võ Sinh Đại Chiến... hứng chịu lỗ nặng vì không vừa ý khán giả hay chất lượng phim chưa như kỳ vọng, có thể phía nhà sản xuất 1990 cần xem xét lại phản ứng của mọi người trước dự án này. 

Hậu trường Phim chiếu rạp Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận