Lang quân 100 ngày - Chết cười thế tử yêu vào càng "không thoải mái", rating vượt 10% lập kỷ lục mới

   15:11 - 10/10/2018   

Tình cảm của thế tử Lee Yool đang trong thân phận Won Deuk và Hong Shim đang ngày càng phát triển hơn. Cả hai dành tình cảm và hết lòng chăm sóc nhau, khán giả thì ngày càng mê phim đến không thể bỏ qua phút nào.

'Lang quân 100 ngày' tập 11 rating vượt 10% lập kỷ lục mới

Kết thúc tập 9 với cảnh hôn ngọt ngào của Won Deuk và Hong Shim, bắt đầu vào tập 10 khán giả lại được tiếp tục thưởng thức cảnh tình cảm lãng mạn này. Từ cử chỉ của cả hai có thể thấy rõ nụ hôn này là tự nguyện từ cả hai phía. Đúng lúc này thì trời mưa, cơn mưa mát lạnh xoa dịu cái nóng và đáp lại mong chờ của dân làng nên Hong Shim rất vui, tuy nhiên Won Deuk thì không thích bị ướt nên đã kéo Hong Shim đi trú mưa.

'Lang quân 100 ngày' tập 11 rating vượt 10% lập kỷ lục mới

Trong lúc trú mưa, Hong Shim không dám nhìn Won Deuk vì ngại ngùng. Cô vội đứng lên nói chuyện đánh trống lảng để tránh mặt Won Deuk. Nhìn thấy vợ đột nhiên kiệm lời và lảng tráng, Won Deuk liền tiến lại ôm Hong Shim từ phía sau rất tình cảm. Anh còn nói với cô cứ để nguyên như vậy cho đến khi hết mưa.

Không chỉ có vậy, sau nụ hôn đó Hong Shim luôn ngại ngùng khi ở gần Won Deuk. Mỗi cái chạm tay, mỗi khi nhìn thẳng vào mắt nhau cô đều lập tức quay đi chứ không dám tiếp tục nhìn. Điều này càng khiến Won Deuk vui, anh liền lợi dụng cơ hội trêu chọc lại Hong Shim khiến cô nàng chỉ biết bỏ chạy. Nhưng cảm giác về nụ hôn kia thì vẫn khiến Hong Shim xao xuyến.

'Lang quân 100 ngày' tập 11 rating vượt 10% lập kỷ lục mới

Từ ngày thích người ta anh lang quân sang chảnh còn biết cả ghen, nghe tin vợ đang nói chuyện với trai khác liền ngay lập tức chạy tới "mặt nặng mày nhẹ" nói chuyện khó nghe để lôi vợ về nhà. Tuy anh chàng cứng miệng không chịu thừa nhận nhưng cả Hong Shim lẫn khán giả đều biết Won Deuk đang ghen lắm rồi.

Tuy vậy nhờ ghen tuông mà Won Deuk lại càng được vợ cưng chiều và chăm sóc hết mực. Cả hai thành thân cũng đã cả gần 10 tập nhưng mãi tới tập này mới đúng là hình ảnh vợ chồng son ngọt ngào.

Một điều đáng yêu nữa đến với "Lang quân 100 ngày" là đúng tập 10 này rating phim cũng chính thức vượt lên 2 chữ số, cụ thể là đạt 10.2%, đây là chỉ số rating cao nhất của phim đồng thời cũng vượt qua "Oh Hae Young Again" trở thành phim tối 2-3 có rating cao nhất của đài tvN tính tới hiện tại.

'Lang quân 100 ngày' tập 11 rating vượt 10% lập kỷ lục mới

Hạnh phúc thường ngắn ngủi và luôn báo hiệu cho những khó khăn phía sau. Preview tập sau cho thấy dường như Hong Shim và Won Deuk đã bị chia cắt. Có thể Won Deuk đã nhớ ra thân phận thật của mình. Khán giả đang rất tò mò muốn xem tiếp tập 11.

'Lang quân 100 ngày' tập 11 rating vượt 10% lập kỷ lục mới

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Review Phim hot Rating

DienAnh.Net

Gửi bình luận