"Lang quân 100 ngày" xác lập kỷ lục rating cao nhất khung tối 2-3 kể từ khi tvN thành lập ở tập 12

   14:18 - 17/10/2018   

"Lang quân 100 ngày" đang là bộ phim nổi bật nhất hiện nay khi liên tục tạo nên những kỷ lục mới về rating cho đài cáp tvN với những con số cao bất ngờ khó có đối thủ.

'Lang quân 100 ngày' xác lập kỷ lục rating mới cho đài tvN ở tập 12

Tập 10 tuần trước, "Lang quân 100 ngày" đã phá kỷ lục mà "Another Oh Hae Young" tạo được cho phim tối 2-3 của đài cáp tvN với chỉ số rating đạt 10.263%. Chưa dừng lại ở đó, tập 12 vừa lên sóng tối qua phim đã ghi nhận rating tăng cao hơn nữa khi đạt trung bình 11.170% và cao nhất 12.325%. Đây cũng là chỉ số cao nhất cho phim tối 2-3 của đài cáp tvN kể từ khi nhà đài thành lập đến nay.

Ngoài kỷ lục trên, "Lang quân 100 ngày" cũng không có đối thủ trong cùng khung giờ chiếu của tất cả các kênh, đứng đầu bảng xếp hạng rating 2049 và trở thành drama tối 2-3 có mức phổ biến nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

'Lang quân 100 ngày' xác lập kỷ lục rating mới cho đài tvN ở tập 12

Phim đang đi vào những tập trầm lắng khi Won Deuk giờ đã trở về với thân phận thế tử Lee Yool và bị bắt trở về cung điện bỏ lại Hong Shim lủi thủi một mình ở nhà. Cả hai liên tục nhớ về những kỷ niệm trước đây và như cảm thấy người kia đang bên cạnh mình. Những cảnh hài hước đã không còn nhưng sức hút của phim thì không hề giảm sút, ngược lại còn tăng cao hơn.

Đến cuối tập 12, thế tử quyết định phi ngựa từ cung điện về nhà, tuy nhiên nghe tiếng người bước đến Hong Shim lại nghĩ là không phải điềm tốt liền trốn đi nên chưa kịp thấy mặt chồng. Cặp đôi vẫn chưa thể gặp lại.

'Lang quân 100 ngày' xác lập kỷ lục rating mới cho đài tvN ở tập 12

Bài nhạc phim được chờ đợi nhất phim do anh chàng Chen của nhóm EXO thể hiện cũng đã được phát hành chính thức. Giọng hát ngọt ngào của Chen kết hợp cùng những cảnh phim lãng mạn đã tạo nên một bài MV đẹp tuyệt vời và vô cùng đáng xem.

Tập 13 "Lang quân 100 ngày" hứa hẹn sẽ còn nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa. Liệu Hong Shim và Lee Yool có gặp lại nhau, cùng chờ đón vào tối thứ 2 tuần sau trên đài tvN.

'Lang quân 100 ngày' xác lập kỷ lục rating mới cho đài tvN ở tập 12

 

Top 10 mỹ nam Hàn Quốc đắt giá nhất làng phim truyền hình

Phim hot Rating Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận