Lâu lắm rồi sao TVB mới hội ngộ đông đủ như vậy nhờ đám cưới của Dương Di

   00:00 - 03/10/2016   

Có thể nói ngoài lễ trao giải cuối năm của TVB thì hôn lễ của Dương Di và La Trọng Khiêm chính là sự kiện tụ hội được nhiều ngôi sao và cựu ngôi sao hàng đầu TVB nhất.

Tối ngày 02/10, hôn lễ lãng mạn tràn ngập hạnh phúc của hoa đán TVB Dương Di và tình trẻ điển trai La Trọng Khiêm đã được tổ chức tại Hong Kong. Hàng chục ngôi sao lớn xuất thân từ TVB như Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong, Diệp Tuyền, Thái Thiếu Phân, vợ chồng Lâm Văn Long - Quách Khả Doanh... đều có mặt để chúc phúc cho cặp đôi này. 

Trong lễ rước dâu, bên cạnh những khoảng khắc ngọt ngào của cô dâu chú rể thì sợi dây chuyền với ba chú heo bằng vàng đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Khi được hỏi về ba chú heo đặc biệt này, Dương Di vui vẻ tiết lộ đây là quà đặc biệt do người bạn diễn thân thiết Mã Tuấn Vỹ cố tình tặng cho cô với ngụ ý tốt lành, sớm sinh quý tử.

Là Thị hậu hàng đầu TVB với hàng chục bộ phim lớn nhỏ khác nhau nên Dương Di có rất nhiều bạn bè thân thiết trong nghề. Ông xã La Trọng Khiêm của cô cũng là anh chàng tính cách hòa đồng và quen biết rộng nên đã có rất nhiều ngôi sao, cựu ngôi sao TVB đã đến tham dự ngày vui của hai vợ chồng. 

Sau khi dàn khách mời được hé lộ, nhiều fan hâm mộ TVB đã phải thốt lên: "Đội hình ngôi sao TVB khủng nhất trong nhiều năm trở lại đây", "Ngay đến đêm trao giải cuối năm của TVB cũng chưa chắc đã hội tụ được nhiều như vậy. Quả nhiên là đám cưới của Thị hậu. Chúc mừng anh chị, trăm năm hạnh phúc".

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi

Huỳnh Nhật Hoa

Vợ chồng Trần Hạo Dân và nam diễn viên Hồng Thiên Minh

Khương Đại Vệ

Quan Cúc Anh và Lý Tư Kỳ

Vợ chồng Tạ Thiên Hoa

Lê Diệu Tường

Diệp Tuyền và bạn trai

Vợ chồng Thái Thiếu Phân - Trương Tấn

Xa Thi Mạn

Mã Tuấn Vỹ

Dương Tư Kỳ

Trần Hào

Tuyên Huyên

Lâm Phong

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close