Lấy BTS làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM, show truyền hình nổi tiếng gây phẫn nộ

   11:28 - 31/01/2018   

Từng được cho là một chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc nhưng Section TV đã gây nên lỗi lầm lớn khi cho rằng ông lớn SM đang tụt dốc không phanh, mà nguyên nhân chính lại là do BTS.

Gần đây, chương trình Section TV của đài MBC đã gây nên cơn phẫn nộ trong lòng người hâm mộ các nghệ sĩ nhà SM và cả fan của BTS. Chương trình này cho rằng năm qua là một năm tụt dốc của SM khi hàng loạt các nhóm nhạc như Super Junior, SNSD, EXO, Red Velvet, NCT... không đạt được thành công như mong đợi. Không những thế, chương trình này còn cho rằng vụ khủng hoảng của SM phần lớn là do BTS.

Lấy BTS làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM, show truyền hình gây phẫn nộ

"SM đang gặp khủng hoảng vì BTS".

Lấy BTS làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM, show truyền hình gây phẫn nộ

BTS là nguyên nhân được Section TV đưa ra.

Section TV đưa ra lời nhận xét: “Nguyên nhân khiến NCT không thể thành công là do BTS. Họ phải tìm ra những nhóm nhạc mới. Red Velvet không thể đạt được thành tích của SNSD. Công ty lại chẳng có nhóm nhạc hiphop nào như BTS và Big Bang. Đó là lý do vì sao SM đang gặp khủng hoảng”.

Lấy BTS làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM, show truyền hình gây phẫn nộ

"Vì không có nhóm nhạc hiphop như BTS hay Big Bang nên SM ngày càng tụt dốc".

Lấy BTS làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM, show truyền hình gây phẫn nộ

Lấy BTS làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM, show truyền hình gây phẫn nộ

Hai nhóm nhạc được cho là không mấy thành công của SM.

Ngay khi chương trình phát sóng, đại bộ phận fan Kpop đều bày tỏ sự bất bình trước lời nhận xét phiến diện này của Section TV. Đặc biệt đối với SMstan thì đây được xem như một hành động hạ thấp các nghệ sĩ của công ty này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+105,-16] Thì đúng BTS đang làm rất tốt còn Big Bang đã trở thành huyền thoại rồi, nhưng nói SM đang gặp khủng khoảng vì không có nhóm nhạc hiphop quả là chuyện nực cười. Big Bang thành công với hiphop từ năm 2006 rồi, dù vậy SM vẫn nằm trong top 3 đấy thôi. Chẳng thể hiểu cái câu idol nam là phải đi theo nhạc hiphop là ý gì. Riêng mị thì chẳng thích hiphop nhé. Mị thích một SM nói không với hiphop, thế mà cái show này dám gọi đó là vấn đề. Chưa kể còn “dìm” Red Velvet với NCT nữa chứ.

[+77, -17] Chuyện hài thực sự. Bây giờ BTS mới thành công đấy chứ, mấy năm trước họ chật vật thấy mồ.

[+39, -0] Nhưng Red Velvet và SNSD ở hai thế hệ khác nhau, làm sao mà so sánh được.

[+37, -1] Quá đáng vừa thôi. Nghĩ sao so sánh kỹ năng của NCT rồi bảo nhóm không nổi tiếng là vì thiếu tài năng. Xem Seoul Music Award đi, các người sẽ thấy NCT biểu diễn đỉnh thế nào. Bọn nhóc cực kỳ tài năng đấy. Rồi nhóm sẽ thành công thôi.

Quả thật lấy thành công của BTS để làm cái cớ cho sự tụt dốc của SM là chuyện vô cùng phiến diện. Chưa kể, năm qua SM vẫn làm ăn cực ngon nghẻ khi Red Velvet chiếm lĩnh toàn Hàn Quốc với Red Flavor, EXO cực kỳ thành công với Kokobop... Vậy nên sẽ chẳng có chuyện ông lớn SM đang gặp khủng hoảng như lời Section TV.

Bạn nghĩ sao về lời nhận xét của Section TV? Liệu thành công của BTS có cản trở các nhóm nhạc khác trong Kpop hay không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Show truyền hình Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close