Lệ Cơ truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa chiếu đã gây sốt, chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng rating

   09:58 - 16/08/2017   

Ngày 14/8, Tân thời mỹ nhân minh nguyệt tâm (Lệ Cơ truyện) chính thức lên sóng và bộ phim của nàng "tiểu hoa" Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt những cái tên đang gây "náo loạn" trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ là Túy linh lung của Lưu Thi Thi và Từng đóa bọt sóng của Đàm Tùng Vận. Hiện tại, Tân thời mỹ nhân minh nguyệt tâm đang giữ vị trí số 1 về lượt người xem trên bảng xếp hạng rating.

Tân thời mỹ nhân minh nguyệt tâm đang chiếm sóng truyền hình.

Tân thời mỹ nhân minh nguyệt tâm đang chiếm sóng truyền hình.

Tân thời mỹ nhân minh nguyệt tâm là câu chuyện kể về cuộc đời nàng Lệ Cơ với tên gọi Công Tôn Lệ. Từ nhỏ, nàng đã theo ông nội - danh tướng Công Tôn Vũ học võ. Một dịp tình cờ, nàng cứu Doanh Chính và trở thành người chàng thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, người mà Công Tôn Lệ đem lòng thương yêu lại là Kinh Kha.

Chiến loạn khiến Công Tôn Lệ và Kinh Kha phải lưu lạc nơi đất khách quê người, nương tựa nhau để sống. Sau đó, vì bảo vệ Công Tôn Lệ, Kinh Kha bị trúng độc nặng. Để đổi lấy thuốc giải, người đẹp đành miễn cưỡng nhập cung lấy Tần vương Doanh Chính, trở thành Lệ Cơ.

Sau khi nhập cung, Lệ Cơ phát hiện ra mình đã mang thai với Kinh Kha. Vì yêu Lệ Cơ tha thiết, Doanh Chính coi đứa trẻ như là con ruột của mình. Sự thâm tình của Doanh Chính khiến Lệ Cơ cảm động sâu sắc. Càng ở bên Doanh Chính, cô càng nhận thấy rằng anh tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim ấm áp. Cứ thế, Lệ Cơ yêu Doanh Chính từ lúc nào không hay.

Chuyện tình Lệ Cơ và Tần vương Doanh Chính.

Chuyện tình Lệ Cơ và Tần vương Doanh Chính.

Lệ Cơ truyện được đánh giá là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang đáng mong chờ của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2017. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Tần thời minh nguyệt tiền truyện của tác gia Ôn Thế Nhân, quy tụ sự góp mặt của ba diễn viên 9X mới nổi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân, Lưu Sướng.

Tạo hình nàng Lệ Cơ đẹp ngất ngây.

Tạo hình nàng Lệ Cơ đẹp ngất ngây.

Lệ Cơ truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa ra mắt đã đứng đầu BXH rating

Lệ Cơ truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa ra mắt đã đứng đầu BXH rating

Ngay khi tập đầu được phát sóng, sự trở lại bùng nổ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến người hâm mộ "mát lòng mát dạ". Nàng mỹ nhân Tân Cương một lần nữa khẳng định đẳng cấp "nữ thần cổ trang" với tạo hình Lệ Cơ trong Lệ Cơ truyện, ngay cả khi nàng còn là cô thôn nữ Công Tôn Lệ trong trắng ngây thơ.

Bộ phim khởi đầu với rating vô cùng thuận lợi, hơn 0,98 đã phần nào chứng minh sức nóng của cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng vượt mặt hai đàn chị Lưu Thi Thi và Đàm Tùng Vận trong cuộc đua rating ba bộ phim Túy linh lung, Từng đóa bọt sóng cùng Tần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm đang phát sóng cùng thời điểm.

Lệ Cơ truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa ra mắt đã đứng đầu BXH rating

Nàng Lệ Cơ yêu kiều đang nắm giữ "chỉ số truyền thông" hàng đầu xứ Trung.

Không chỉ dừng lại ở đó, "chỉ số truyền thông" của Địch Lệ Nhiệt từ vị trí thứ 3 đã vươn lên top 1, bỏ qua Lưu Thi Thi ở vị trí thứ 2 và Đàm Tùng Vận ở vị trí số 6. Tất cả những gì mà người hâm mộ mong ngóng lúc này là liệu với những tập phim tiếp theo của Tần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm, Địch Lệ Nhiệt Ba có giữ được phong độ hay không và nàng Lệ Cơ yêu kiều có tiếp tục "bỏ bùa" khán giả trong cuộc chiến rating căng thẳng này?

Ảnh: Internet.

 

Mỹ nhân Phim hot Rating

DienAnh.Net

Gửi bình luận