Lê Khánh hóa ca sĩ "Lá Rơi" trong phim hài Tết 2015

   00:00 - 15/12/2014   

“Ngày nảy ngày nay”, phim do Ngô Thanh Vân sản xuất, vừa tung teaser hài hước cùng chùm poster hé lộ tạo hình các nhân vật.

Pha lẫn giữa hài, lãng mạn, xuyên không với cổ tích, phép thuật; Ngày nảy ngày nay là một trong số những phim Việt Nam dành riêng cho mùa Tết Nguyên đán 2015. Đây là phim đầu tay của Ngô Thanh Vân trên cương vị nhà sản xuất và do Cường Ngô đạo diễn.

Trong phim, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên trên thiên đình có tên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người.
 
Lê Khánh hóa ca sĩ 'Lá Rơi' trong phim hài Tết 2015
Tạo hình của Ngô Thanh Vân trong phim Tết "Ngày nảy ngày nay".

Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người của mình. Cũng chính từ đây hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân.
 
Trong hành trình đầy gian nan nhưng cũng tràn ngập tiếng cười ấy, rạp xiếc là một trong những nơi trở thành “bến đỗ” của hai cô tiên.
 
Lê Khánh hóa ca sĩ 'Lá Rơi' trong phim hài Tết 2015
Lê Khánh (phải) và nghệ sĩ Phi Phụng hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười.
 
Trong teaser mới nhất vừa được nhà sản xuất tung ra, hai cô tiên Ngô Thanh Vân và Lê Khánh chính thức trở thành người giúp việc trong rạp xiếc. Để thể hiện cho bà quản gia rạp xiếc Linda Kiều (do nghệ sĩ Phi Phụng đóng) tài nghệ của mình, cô tiên Lê Khánh còn cạnh tranh với “Lệ Rơi” cover bài hát mới nhất, vừa tung ra của nhóm 365 mang tên Hai cô tiên để giành vị trí ca sĩ “Lá Rơi”. Hai cô tiên cũng là ca khúc chủ đề trong phim.

Ngoài bộ đôi “hai cô tiên” Lê Khánh và Ngô Thanh Vân, Ngày nảy ngày naycòn có sự góp mặt của diễn viên ảo thuật gia - Petey Nguyễn, người được biết tới vào năm ngoái với vai nam chính trong phim Âm mưu giày gót nhọn.

Ngày nảy ngày nay dự kiến khởi chiếu vào ngày 6/2.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận