Lee Bo Young hết lời khen ngợi chồng trong họp báo ra mắt phim mới

   11:12 - 30/03/2017   

Trong chương trình tin tức giải trí mới, dàn diễn viên phim mới "Whisper" của SBS đã có cuộc phỏng vấn với phóng viên chương trình. Lee Bo Young đã hết lời khen ngợi chồng mình trước mặt các bạn diễn trong phim.

Lee Bo Young hết lời khen ngợi chồng trong họp báo ra mắt phim mới

Trong cuộc phỏng vấn, MC đã chia sẻ rằng rất nhiều khán giả chờ đợi xem "Whisper" vì đây là bộ phim chiếu ngay sau "Defendant". Lee Bo Young liền cười nói: "Có lẽ ở đây, trong tất cả mọi người chỉ có một mình tôi xem "Defendant". Mọi người quay phim bận rộn lắm".

Diễn xuất của Ji Sung trong "Defendant" nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. MC liền hỏi Lee Bo Young: "Còn khi ở nhà, anh ấy sẽ thế nào?"

Lee Bo Young hết lời khen ngợi chồng trong họp báo ra mắt phim mới

Lee Bo Young liền trả lời: "Việc mà tôi muốn cảm ơn nhất đó là anh ấy chưa bao giờ mang những cảm xúc trong phim về nhà. Tôi biết anh ấy làm như vậy là vì tôi mặc dù anh ấy đóng phim rất vất vả".

Ji Sung và Lee Bo Young kết hôn năm 2013 sau 7 năm hẹn hò. Hiện tại cả hai đã có một con gái gần 2 tuổi. Cả Ji Sung và Lee Bo Young đều đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp và rất được khán giả yêu thích nhưng cả hai luôn cố gắng để vừa làm việc vừa dành thời gian chăm sóc gia đình. Sau khi kết hôn, Lee Bo Young đã nghỉ 3 năm không nhận phim mới để ở nhà chăm con cho chồng tập trung sự nghiệp. Giờ đến lượt Ji Sung thay đổi vị trí với vợ, ở nhà chăm con để Lee Bo Young đóng phim mới.

Lee Bo Young hết lời khen ngợi chồng trong họp báo ra mắt phim mới

Thật tình cờ là phim của hai vợ chồng lại chiếu liền kề nhau trong khung giờ tối 4-5 của đài SBS. Phim "Defendant" của Ji Sung vừa kết thúc phát sóng 2 tuần trước và "Whisper" của Lee Bo Young thay thế vừa lên sóng tuần trước. "Defendant" rất thành công và được khen ngợi, "Whisper" khởi đầu cũng rất thuận lợi với rating cao và nhận được nhiều lời khen. Ji Sung - Lee Bo Young đang ngày càng được khán giả yêu thích và ngưỡng mộ.

Ji Sung trong "Defendant" và Lee Bo Young trong "Whisper", hai phim nặng ký của SBS năm nay

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận