Lee Byung Hun – Lee Min Jung sinh con trai đầu lòng “Mẹ tròn con vuông”

   00:00 - 31/03/2015   

Lee Byung Hun – Lee Min Jung sinh con trai đầu lòng  “Mẹ tròn con vuông”

Theo thông báo chính thức từ công ty quản lý, vào hôm nay (31.03), vợ chồng cặp đôi diễn viên Lee Byung Hun – Lee Min Jung đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Theo đó, phía công ty quản lý giải thích thêm: “Sau khi Lee Byung Hun về nước vào hôm thứ năm (26.03), Lee Min Jung đã cùng chồng đến một bệnh viện tại Seoul vào sáng nay (31.03) và hạ sinh bé trai đầu lòng khỏe mạnh. Hiện cả hai mẹ con đều có tình trạng sức khỏe ổn định và đang trong quá trình hồi phục.”

Ngoài ra còn cho biết thêm rằng: “Hai vợ chồng sẽ cố gắng hết sức trở thành những ông bố bà mẹ có trách nhiệm và xây dựng tổ ấm của mình thật hạnh phúc. Xin hãy chúc phúc cho gia đình 3 người bọn họ. Xin cảm ơn.”
   
Dưới đây là bản công văn chính thức:

"Xin chào! Chúng tôi là BH Entertainment, MS Team Entertainment; công ty quản lý của diễn viên Lee Byung Hun và diễn viên Lee Min Jung. Hai công ty chúng tôi xin cùng được thông báo đến các bạn như sau.

Vợ chồng Lee Byung Hun – Lee Min Jung đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Sau khi Lee Byung Hun về nước vào hôm thứ năm (26.03), Lee Min Jung đã cùng chồng đến một bệnh viện tại Seoul vào sáng nay (31.03) và hạ sinh bé trai đầu lòng khỏe mạnh. Hiện cả hai mẹ con đều có tình trạng sức khỏe ổn định và đang trong quá trình hồi phục
  
Hai vợ chồng sẽ cố gắng hết sức trở thành những ông bố bà mẹ có trách nhiệm và xây dựng tổ ấm của mình thật hạnh phúc. Xin hãy chúc phúc cho gia đình 3 người bọn họ. Xin cảm ơn."


 

DienAnhNet

Gửi bình luận