Bị đồn thổi thuộc giáo phái tà đạo Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook lập tức thẳng tay tung đơn kiện

   11:17 - 04/03/2020   

Vấn đề Corona hoành hành gây thiệt hại nặng nề mà mấu chốt phát sinh từ giáo phái Tân Thiên Địa đang là những vấn đề nổi cộm trong thời gian này tại Hàn Quốc và nam thần Lee Dong Wook cũng không tránh khỏi những tin đồn sai sự thật ảnh hưởng tới tên tuổi.

Lee Dong Wook kiện người tung tin đồn thuộc giáo phái Tân Thiên Địa

>>>>> Xem thêm: Kim Bum thảo luận đóng drama mới hậu xuất ngũ, đọ sắc đọ tài, đối đầu với Lee Dong Wook?

Việc dịch bệnh Corona phát tán và lây lan nhanh chóng tại Hàn Quốc trong một thời gian ngắn có xuất phát điểm từ một thành viên của giáo phái Tân Thiên Địa và giáo phái này cũng là trung tâm cho sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh ở khu vực Daegu đã trở thành cái gai trong mắt công chúng nước này. Mới đây rộ lên tin đồn những người nổi tiếng được cho là một phần của giáo phái này và Lee Dong Wook là người theo giáo phái đã tạo dư luận xôn xao và ảnh hưởng xấu tới bản thân nam diễn viên và anh đã phải lên tiếng mạnh mẽ.

Lee Dong Wook kiện người tung tin đồn thuộc giáo phái Tân Thiên Địa

Thông qua công ty quản lý của mình, Lee Dong Wook đã thẳng thừng phát đơn kiện những tin đồn sai sự thật liên quan đến tôn giáo của mình.

“Gần đây chúng tôi phát hiện có những tin đồn sai sự thật về việc nghệ sĩ của công ty liên quan đến một giáo phái đặc biệt và chúng tôi muốn làm rõ sự việc này.

Lee Dong Wook kiện người tung tin đồn thuộc giáo phái Tân Thiên Địa

>>>>> Xem thêm: Lee Dong Wook, Park Bo Gum và những mỹ nam drama Hàn ngay cả khóc cũng đẹp đến nao lòng

Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh tay với những hành vi tung tin đồn vô căn cứ, vu khống và những bình luận phỉ báng nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý với những hành vi lan truyền, truyền bá tin đồn này gây thiệt hại cho tên tuổi và danh tiếng của nghệ sĩ công ty chúng tôi.

Lee Dong Wook kiện người tung tin đồn thuộc giáo phái Tân Thiên Địa

Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động theo dõi tình hình để không xảy ra những sai sót, thiệt hại. Chúng tôi sẽ làm hết sức để bảo vệ nghệ sĩ của mình, dùng hành động pháp lý mạnh mẽ không nhân nhượng với những trường hợp làm sai. Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của mọi người dành cho nghệ sĩ của công ty”.

Lee Dong Wook kiện người tung tin đồn thuộc giáo phái Tân Thiên Địa

Hành động pháp lý và thông báo trên của công ty quản lý của Lee Dong Wook đã gián tiếp phủ nhận chuyện nam diễn viên có liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa, đây là hành động được cho là cần thiết để tránh cho nam thần họ Lee dính dáng tới “tội đồ” của người Hàn hiện nay.

 

Đăng ảnh lần đầu sau chia tay, Lee Dong Wook ngầm tiết lộ lý do "đường ai nấy đi" với Suzy?

Tin đồn Nam thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận