Kết thúc Produce X 101, Lee Dong Wook lập tức lột xác thành chàng nha sĩ kính trắng trong drama mới

   10:57 - 26/07/2019   

Hoàn hảo kết thúc tốt đẹp vai trò MC cho show Produce X 101, Lee Dong Wook lập tức quay về với chức danh chính là một diễn viên với vai diễn mới gây tò mò trong bộ phim “Hell Is Other People” của đài OCN.

Dựa theo một webtoon rất nổi tiếng cùng tên, “Hell Is Other People” là bộ phim kinh dị bí ẩn mới kể câu chuyện về Yoon Jong Woo (Im Si Wan), một tiểu thuyết gia đầy than vọng mới chuyển đến Seoul. Sau khi chuyển đến ký túc xá Eden, Yoon Jong Woo bất ngờ thấy mình bị cuốn vào địa ngục do một người khác tạo ra.

Lee Dong Wook lột xác thành chàng nha sĩ kính trắng trong drama mới

Trong phim, Lee Dong Wook vào vai Seo Moon Jo, một nha sĩ có phòng khám ở gần ký túc xá Eden. Seo Moon Jo  không những vô cùng đẹp trai mà anh còn là một người đàn ông quyến rũ với tâm hồn nghệ thuật. Đáng chú ý hơn là nhân vật này không xuất hiện trong webtoon gốc nên khiến người xem càng tò mò về vai trò và màu nhân vật của anh trong tác phẩm này.

Lee Dong Wook lột xác thành chàng nha sĩ kính trắng trong drama mới

Đoàn phim “Hell Is Other People” đã tung những hình ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook với tạo hình nha sĩ. Trong những hình ảnh này cho thấy Seo Moon Jo đang rất tập trung làm việc, vừa nghiêm túc và lại có nét dịu dàng. Nụ cười nhẹ nhàng của anh dành cho bệnh nhân nhỏ trước mắt mình khiến ai thấy cũng phải tan chảy.

Lee Dong Wook lột xác thành chàng nha sĩ kính trắng trong drama mới

Đội ngũ sản xuất của phim cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Lee Dong Wook, người luôn thay đổi ấn tượng qua từng phim từ trước đến nay. Đây là lần đầu tiên anh đóng phim của OCN, hy vọng khán giả sẽ quan tâm và tò mò về nhân vật của Lee Dong Wook, chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng”.

Lee Dong Wook lột xác thành chàng nha sĩ kính trắng trong drama mới

“Hell Is Other People” sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 08 tới.

 

Suzy xuất hiện sau khi chia tay Lee Dong Wook

Nam thần Tạo hình Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT